Dự án Vinhomes Imperia – Cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư nhanh nhạy

Dự án Vinhomes Imperia là dự án đánh dấu sự xuất hiện của Vingroup trên thị trường bất động sản Hải Phòng. Dự án này dự kiến có đầy đủ các loại hình sản phẩm nhà ở cao cấp từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới căn hộ sang trọng dành khách hàng là những người có thu nhập cao muốn sinh sống hoặc đầu tư tại Hải Phòng.

Sức hút đầu tư đến từ loại hình nhà mặt phố shophouse

Ngay từ khi được công bố, dự án Vinhomes Imperia đã ghi dấu mạnh mẽ bằng việc sở hữu những thế mạnh cả về không gian, diện tích và tiềm năng kinh doanh. Nói đến cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn tại dự án này phải nhắc đến các căn shophouse Vinhomes Imperia, đây cũng là một trong số sản phẩm được quan tâm và săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Loại hình nhà ở mặt phố này là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 mục đích sinh sống tiện nghi và kinh doanh sinh lời ngay trên cùng một căn nhà. Có thể thấy, shophouse không phải là loại hình mới nhưng nó lại có một sức hút đầu tư vô cùng mạnh mẽ bởi dù là bất cứ nơi đâu thì nhu cầu mua sắm điều là một trong những nhu cầu thiết yếu và tại dự án Vinhomes Imperia cũng không ngoại lệ.

Vinhomes Riva City không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân

Vinhomes Imperia không gian sống chất lượng, hiện đại và xứng tầm chủ nhân -ảnh minh họa

Đầu tư mua biệt thự Vinhomes Imperia sinh lời từ việc cho thuê

Dự án Vinhomes Imperia hứa hẹn có tổng diện tích mặt bằng lớn, số lượng các căn biệt thự, liền kề, shophouse cũng sẽ tương đối lớn, cho thấy trong tương lai dự án sẽ có một quần thể dân cư đông đúc với dân trí và mức sống cao. Ngoài ra, với mục đích tạo nên giá trị nghỉ dưỡng ưu việt, dự án sẽ không chỉ hút khách hàng mua nhà mà còn thu hút đông đảo quý khách hàng đến đây để thăm quan du lịch. Việc thu hút dân cư cũng như khách du lịch góp phần không nhỏ trong việc mang lại giá trị đầu tư sinh lời tương đối lớn trong tương lai.

Với tiềm năng trên, dự án chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu các căn biệt thự hay liền kề, shophouse để cho thuê lại khi dự án đi vào hoạt động. Dù có quy mô lớn, song số lượng nhà ở tại đây là có giới hạn, vì vậy, việc đầu tư mua nhà tại dự án ngay hôm nay chính là cơ hội đầu tư có một không hai từ việc cho thuê lại bất động sản sau này.

Dịch vụ cao cấp phục vụ người có thu nhập cao

Để sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Imperia chắc chắn đó phải là tầng lớp thượng lưu và giàu có, những người luôn mong muốn được sở hữu và sử dụng những dịch vụ xứng đáng với giá trị mà mình đã bỏ chi phí ra, điều này đồng nghĩa với việc họ không hoặc không mấy quan tâm tới chi phí mà điều quan trọng là họ muốn sử dụng những dịch vụ xứng đáng và cao cấp nhất.

Để nhận được thông tin mới nhất về dự án, cũng như thông tin về cơ hội đầu tư tại dự án Vinhomes Imperia quý khách hàng có thể theo dõi thường xuyên website của chúng tôi hoặc đăng ký form để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đối với dự án này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY