Dự án Aquacity Novaland Đồng Nai có quy hoach như thế nào?

Được biết đến là dự án có quy mô xây dựng và phát triển vô cùng lớn, tọa lạc ngay tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, đang thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Nhưng quy hoạch của dự án có thực sự tốt như lời đồn. Những thông tin và yếu tố nào của dự án khiến khách hàng cảm thấy an tâm khi sở hữu, và làm tăng giá trị cuộc sống của khách hàng thượng lưu khi về ở. Những thông tin mới nhất về quy hoạch cụ thể, chi tiết của dự án Aquacity Novaland Đồng Nai dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng những quyết định đúng đắn nhất trong quyết định xuống tiền sở hữu. Chắc chắn, dự án sẽ không làm khách hàng phải thất vọng về thiết kế mà mình đang có.

Khu đô thị sinh thái bậc nhất dự án Aquacity Novaland Đồng Nai

Dự án Aquacity Novaland Đồng Nai có tổng diện tích lên tới 100ha. Tuy nhiên, thay vì đầu tư vào các loại hình nhà ở, mang đến tất cả loại hình nhà ở phổ biến nhất thị trường hiện nay, chủ đầu tư lại mong muốn một cuộc sống thoáng đãng, bình yên nhất cho cộng đồng cư dân tương lai, vì vây, chỉ phát triển các dòng nhà ở biệt thự, liền kề và shophouse. Đây đều là những dòng nhà ở đắt giá, nhưng cũng chính vì thế sẽ quy tụ được cộng đồng thượng lưu, xứng tầm nhất để khách hàng có thể an tâm dọn về ở và sống lâu dài. Đồng thời dự án giảm được mật độ dân cư một cách tối đa, điều mà rất ít dự án có thể làm được hiện nay.

Đô thị sinh thái chính là mục tiêu mà dự án Aquacity Novaland Đồng Nai hướng tới. Không chỉ đảm bảo một không gian nhà ở hiện đại, cao cấp, mà mọi yếu tố liên quan đến tự nhiên tại đây đều được quan tâm và đầu tư nhiều từ tâm huyết đến tài chính. Đơn vị thiết kế cảnh quan của dự án không chỉ nổi tiếng và có kinh nghiệm phát triển tại các dự án nhà ở xanh trên thế giới, mà còn đoạt rất nhiều giải thưởng về kiến trúc xanh, mang đến sự an tâm trong việc tạo nên một không gian sống tuyệt vời và chất lượng nhất cho khách hàng. Nhất là trong những năm gần đây, khi xu thế sống xanh đang trở thành điều được giới thượng lưu coi là nghiễm nhiên trong môi trường sống và lựa chọn của mình, thì những khu đô thị sinh thái tại Việt Nam càng được săn đón nhiều hơn.

Bên cạnh những cây xanh lớn và những thiết kế mang tính thẩm mỹ cao tại những khu vườn xanh, dự án Aquacity Novaland Đồng Nai còn có những kênh nhỏ được tính toán và thiết kế cẩn thận, len lỏi qua từng phân khu, mang đến sức sống và nguồn năng lượng dồi dào cho khách hàng. Đây chính là một yếu tố nâng mức sống của khách hàng, tạo nên sự khẳng định trong tiêu chí nghỉ dưỡng, mang đến một định nghĩa hoàn toàn khác trong việc an cư cho khách hàng thượng lưu.

Dự án Aquacity Novaland Đồng Nai có quy hoach như thế nào?

Dự án Aquacity Novaland Đồng Nai có quy hoach như thế nào?

Tiện ích cũng có những thiết kế tốt nhất

Tiện ích và thiết kế cảnh quan thiên nhiên nằm trong một sự đồng nhất, được xuất hiện một cách có tính toán, để tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng trong việc sử dụng, đồng thời vẫn đảm bảo cuộc sống xanh triền miên để cư dân tương lai thoải mái tận hưởng.

Bến du thuyền, trung tâm thương mại hay các khu vui chơi ngoài trời đều được lựa chọn vị trí tốt nhất, đây chính là điều đảm bảo cho cư dân có thể tận hưởng được hết các tiện ích có mặt tại nội khu dự án, đồng thời vẫn được hít thở một bầu không khí trong lành, đem lại những cảm nhận thực sự khác về một cuộc sống dành cho những khách hàng thượng lưu, giàu có. Xem thêm thông tin về và hình ảnh mặt bằng dự án tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY