Dự án Sunshine Empire sở hữu tiềm năng gì ở khu vực phía Tây Hà Nội?

Khu vực phía tây thành phố Hà Nội giờ đây trở thành một khu vực phát triển số một với rất nhiều các dự án chất lượng và có quy mô khổng lồ. Không chỉ bị giới hạn bởi loại hình sản phẩm nhà ở chung cư thông thường, nơi đây đã xuất hiện nhiều các sản phẩm khác nhau, tiêu biểu trong số đó chính là các căn officetel hoặc đặc biệt hơn chính là căn hộ khách sạn. Chủ đầu tư đi đầu trong lĩnh vực phát triển loại hình căn hộ khách sạn kể trên chính là ông lớn Sunshine Group với dự án Sunshine Empire vô cùng đắt khách và thời thượng số một. Khi đến với nơi đây, quý khách đã đến với một đại dự án với quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Hà Nội, đem đến những dịch vụ, tiện ích và loại hình sản phẩm có một không hai tại thủ đô.

Quy mô dự án Sunshine Empire khủng đa dạng loại hình

Đến với dự án Sunshine Empire thuộc chủ đầu tư Sunshine Group lần này, quý khách đã tìm đến một tổ hợp tháp văn phòng – khách sạn – trung tâm thương mại khổng lồ tại khu vực phía Tây thành phố. Tại dự án này, có tổng cộng 5 tòa nhà với quy mô từ 35 đến 47 tầng, trong đó 2 tòa nhà gồm tòa khách sạn 6 sao và tòa khách sạn 5 sao – khu văn phòng cao cấp cao 47 tầng, 3 tòa nhà sản phẩm Sunshine Prime Suites cao 35 hoặc 37 tầng.

Nếu 2 tòa nhà 47 tầng khi được hoàn thành sẽ mang lại cho thị trường và khu vực phía Tây thành phố này một diện mạo hoàn toàn mới, kiến tạo một khu vực trung tâm phát triển mới của thành phố với các dịch vụ cao cấp tưởng chừng như chỉ có thể tìm được ở khu trung tâm. Tại hai tòa nhà khách sạn – văn phòng này, một chuẩn mực mới được thiết lập nên, trong đó có sự hiện diện của không gian khách sạn sang trọng, không gian phòng họp, phòng hội nghị và quan trọng hơn nữa là khu vực trung tâm giải trí, vui chơi ở ngay khu vực khối đế của tòa nhà. Khu vực này chính là nơi được chú ý nhất khi dự án này được xây dựng lên, tất cả là nhờ vào nhiều các tiện ích và dịch vụ thời thượng được cung cấp tại đây.

Dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire

Tại dự án Sunshine Empire này, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm căn hộ khách hộ vô cùng xuất sắc – những sản phẩm thuộc dòng bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội tại 3 tòa nhà thấp tầng hơn. Với cái tên Sunshine Prime Suites vô cùng sang trọng, đây cũng là 3 tòa cung cấp dịch vụ khách sạn nhưng lại là sản phẩm khách hàng muốn đầu tư có thể sở hữu, từ đó kinh doanh loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nội đô vô cùng hấp dẫn và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tiện ích và dịch vụ có tại dự án Sunshine Empire

Có thể nói, yếu tố tiện ích chính là một trong những thế mạnh lớn nhất của dự án này, với hàng loạt các tiện ích Sunshine Empire trứ danh, nơi đây đã trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn, không chỉ là đối với khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn – văn phòng, mà còn ở những khách hàng đang tìm kiếm một tụ điểm vui chơi – giải trí đẳng cấp. Cụ thể, tại đây hiện diện sân trượt tuyết trong nhà đầu tiên của miền Bắc, cùng với đó là loạt tiện ích như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, siêu thị… Ngoài ra, toàn bộ khu vực tầng cao của tòa nhà đều được tô điểm bởi những vườn treo trên cao mang đến sắc xanh hài hòa, tạo nên không gian thư giãn vô cùng dành cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, Sunshine group mong muốn xây dựng nơi đây thành một điểm đến mới của nhiều hoạt động giao thương, thương mại, chính vì thế đã cho xây dựng rất nhiều phòng họp lớn nhỏ, phòng tổ chức sự kiện, hội nghị… để phục vụ cho nhu cầu hội họp và sự kiện của những khách hàng và doanh nghiệp tại thành phố. Với vị trí nằm ngay trên đường từ sân bay vào thành phố, cộng với sự hội tụ của nhiều tiện ích như phòng họp và khách sạn, dự án Sunshine Empire chắc chắn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng nội đô hoàn hảo trong tương lai.

Để xem thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng truy cập: https://duansunshineempire.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY