Dự án Vinhomes Quận 9 góp tên trong những dự án hàng đầu Châu Á

Hiện nay, tại Châu Á, những nước sở hữu các dự án nhà ở chất lượng cao, đô thị với những ứng dụng dự án thông minh chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, chỉ có tại những nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản. Những dự án này không chỉ quy tụ một cộng đồng cư dân thượng lưu, là biểu tượng cho giới giàu tại các nước phát triển, mà còn mang đến những trải nghiệm quý báu, mang tính đột phá được các nhà khoa học đánh giá cao.

Chính vì vậy, ngay khi dự án dự án Vinhomes Quận 9 được giới thiệu đến khách hàng, ra mắt chính thức với thông điệp đại đô thị thông minh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đã khiến cho rất nhiều khách hàng cao cấp hài lòng, háo hức, mang đến một không gian sống sánh nganh với những đất nước phát triển hiện nay, không chỉ là số ít tại Châu Á, mà còn là số ít trên thế giới hiện nay.

tien ich vinhome grand park

Songdo (Hàn Quốc) và Fujisawa (Nhật Bản)

Songdo được đầu tư lên tới con số hàng chục tỷ USD bởi công ty New Songdo City Development LLC, với tổng diện tích 6,1 km2. Trong đó, phần tốn kém nhất thuộc về chi phí đầu tư cho các tiện ích hiện đại, công nghệ thông minh, có thể kể đến như sau: trạm sạc pin cho xe điện, hệ thống tái sử dụng nước thông minh,… đặc biệt là hệ thống xử lý rác thải. Songdo  được mệnh danh là “Thành phố không xe rác”, bởi nơi này sử dụng hệ thống đường ống nén khí, hút rác từ máng đổ rác của các tòa nhà rồi chuyển tới cơ sở phân loại rác tập trung. Tại đây, tất cả rác đều được xử lý, biến thành năng lượng hoặc đưa đi tái chế. Dự án đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao, giảm thiểu tác động đến môi trường và cung cấp nhiều tiện nghi.

Fujisawa là khu đô thị có diện tích 19ha, được phát triển bởi PanaHome (tập đoàn điện tử Panasonic), nổi tiếng là khu đô thị có chất lượng sống hoàn hảo và bảo vệ môi trường bậc nhất hiện nay, đại diện cho các khu đô thị người giàu tại Nhật Bản. Tại đây, để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và tận dụng tối đa năng lượng tái tạo, tất cả các ngôi nhà được lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái.

Ắc quy dự trữ điện năng cùng hệ thống quản lý năng lượng thông minh tại gia cho phép sử dụng năng lượng sạch, đồng thời, gia chủ có thể chia sẻ năng lượng với hàng xóm. Bên cạnh đó, tất cả hệ thống đèn giao thông, hệ thống đèn thắp sáng đường phố cũng được được lắp đặt tấm pin mặt trời và thiết bị lưu điện.

Dự án Vinhomes Quận 9 với 4 yếu tố cốt lõi

Đi ngược lại xu hướng của các dự án bất động sản trong nước, dự án Vinhomes Quận 9 mang đến tính chủ đạo bên trong với mô hình thông minh, an toàn bậc nhất, kết nối cộng đồng cư dân, tạo thuận lợi trong việc sử dụng các sản phẩm thương hiệu của chủ đầu tư. Đặc biệt, với an ninh đa lớp và tăng cường lớp bảo mật từ những sản phẩm công nghệ thông minh, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Vinhomes Quận 9 với 4 yếu tố cốt lõi

Dự án Vinhomes Quận 9 với 4 yếu tố cốt lõi

Hệ thống an ninh đa lớp tại dự án Vinhomes Quận 9 được tăng cường thêm tính chặt chẽ nhờ camera đa lớp, face ID nhận diện khuôn mặt tất cả các thành viên trong gia đình tại thang máy và đưa thẳng lên nhà, đối với con trẻ sẽ có thêm vòng tay thông minh định vị vị trí và kiểm soát việc gặp gỡ, hoạt động của con cái, cảnh báo ngay tình trạng nguy hiểm hoặc có nguy cơ, rủi ro đối với các thành viên trong gia đình. Đây mới chính là sự khác biệt trong công nghệ, đáp ứng một không gian sống mà hiện thực trong xã hội đang cần, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân tại dự án. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY