Flamingo Cát Bà mang đẳng cấp đến kỳ nghỉ dưỡng

Đảo Cát Bà đang có tốc độ tăng trưởng tốt hơn bao giờ hết. Sauk hi cầu vượt biển Tân Vũ được khai thông, lượng du khách đến đảo tăng vượt trội, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp còn rất hạn chế, cả đảo chỉ có 1 vài cơ sở lưu trú từ 1 – 3 sao. Flamingo Cát Bà ra đời, sẽ tạo nên sự khác biệt trong đầu tư, xây dựng tổ ấm và đem đến đẳng cấp nổi trội, khác biệt cho kỳ nghỉ của khách hàng.

Flamingo Cát Bà nghỉ dưỡng 5* duy nhất tại đảo

Khi cơ sở hạ tầng, giao thông đã dễ dàng hơn rất nhiều, nhu cầu nghỉ dưỡng tại đảo Cát Bà của du khách cũng được kéo theo. Chỉ cách Hà Nội chưa đầy 2 giờ di chuyển, việc đi lại trong ngày là hoàn toàn có thể. Vì thế một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, nổi trội, 5* dành cho khách hàng thượng lưu như Flamingo Cát Bà là một lợi thế lớn, cho thấy khả năng nắm bắt cơ hội vô cùng tốt từ chủ đầu tư Flamingo Group.

Tiện ích Flamingo Cát Bà đẳng cấp

Tiện ích Flamingo Cát Bà đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

 Với lợi thế là một dự án nghỉ dưỡng 5* duy nhất tại đảo Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà là lựa chọn của rất nhiều khách nghỉ dưỡng, nhà đầu tư. Đặc biệt, với nhiều đại gia Hà Nội, Hải Phòng các các tỉnh lân cận, đây còn là tổ ấm thứ 2 vô cùng hoàn hảo, vừa khoe được đẳng cấp,v ị thế của mình, song vẫn đáp ứng một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm cho cả gia đình.

Khi sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà được tổ chức, ban đầu, chủ đầu tư chỉ muốn định hướng tới một lượng khách hàng nhất định, là những người có tiềm lực về tài chính, sành sỏi trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Song khi sự kiện được diễn ra, rất nhiều khách hàng lớn đã đến tham dự. Bên cạnh nhu cầu sở hữu để đầu, nhiều khách hàng bay tỏ mong muốn được tư vấn thêm để lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hàng tuần cho cả gia đình, nơi sum họp bạn bè và khoe được đẳngc ấp của mình.

Thiết kế Flamingo Cát Bà độc nhất vô nhị

Có thể khẳng định ngay rằng, trước dự án và sau dự án này, sẽ không có một dự án nào có thể làm như vậy. Chưa nói đến sự khó khăn trong việc xây dựng, chi phí và đầu tư cho Flamingo Cát Bà đã lên đến con số không tưởng. Với những chủ đầu tư muốn tìm kiếm một lợi nhuận nhiều hơn tại các dự án bất động sản, chắc chắn sẽ không dám thực hiện điều này.

Thay vì đổ đất nền mỏng để làm sân vườn, dự án Flamingo Cát Bà được đổ gấp nhiều lần, để đảm bảo cho những cây xanh lớn, tán rộng có thể bám rễ sâu nhất, mang đến cảm giác thiên nhiên thật cho gia chủ. Vì thế, ngay từ đơn vị thầu thi công cũng được chọn rất khắt khe, kỹ lưỡng để vừa đáp ứng về mặt kỹ thuật, song cũng có những kinh nghiệm, uy tín trong việc thi công những dự án lớn.

Tiến độ dự án Flamingo Cát Bà hiện vẫn được cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY