FLC Hạ Long Condotel: thương hiệu vàng của vua BĐS FLC Group

Dự án nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long Condotel được ra đời nhờ nguồn vốn lớn và đẳng cấp xây dưng tài năng của tập đoàn bất động sản lớn FLC Group tạo nên dòng căn hộ khách sạn hiện đại theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp. Condotel chính là siêu phẩm đầu tư tiềm năng với giá trị kinh tế vượt trội mà chủ đầu tư FLC Hạ Long Condotel mang đến khách hàng.

Những thành quả đáng nể của chủ đầu tư FLC Hạ Long Condotel

FLC Group là tiền thân của một công ty luật đã trải qua 14 năm hình thành và phát triển, cho đến thời điểm này tập đoàn đã trở thành đơn vị kinh tế lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với đa dạng các ngành nghề, trong đó tiêu biểu nhất đó là đầu tư xây dựng các dự án bất động sản. Loại hình bất động sản chủ đạo của tập đoàn tập trung hướng về phân khúc nghỉ dưỡng. Tính đến nay các sản phẩm của dự án đã có mặt trên nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam của nước ta. Và mới đây nổi bật nhất đó chính là siêu nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Hạ Long Condotel.

FLC Hạ Long Condotel hiện đại

FLC Hạ Long Condotel hiện đại – hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư FLC Hạ Long Condotel hoạt động dựa trên phương châm phát triển bền vững và không ngừng vươn đến những mục tiêu cao hơn trong tương lai. Đặc biệt tập đoàn còn là đối tác lớn của nhiều đơn vị kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế. Trước mối quan hệ rộng và chuyên môn đầu tư giỏi tập đoàn FLC Group đã có nhiều thành công qua rất nhiều sản phẩm cao cấp như: FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Quy Nhơn Resort,…và rất nhiều dự án nhà ở hiện đại khác. Tất cả các dự án đã và sắp tới đây hoàn thành đều được xây dựng vô cùng chuyên nghiệp đạt chuẩn chất lượng quốc tế & FLC Hạ Long Condotel là một trong những dự án nằm trong số đó.

FLC Hạ Long Condotel – bất động sản đáng đầu tư nhất 

Được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm tuyệt tác FLC Hạ Long Condotel mang đẳng cấp thời thượng tỏa sáng trên thương trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam. Từ không gian cho đến phong cách nghệ thuật đều đạt chuẩn 5 sao đẹp và hiện đại mang đến nơi nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho du khách tận hưởng. Đặc biệt nghỉ dưỡng tại căn hộ cao cấp này quý vị còn được hòa mình cùng hơi thở và những tinh hoa của đất trời tự nhiên.

Hơn nữa, nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long Condotel quý du khách còn được tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp từ thiên nhiên. Đồng thời còn dễ dàng khám phá nhiều địa danh nổi tiếng và những nét đẹp văn hóa của tỉnh Quảng Ninh. Từ những ưu điểm vàng về cảnh đẹp và sản phẩm cao cấp là điểm cộng lớn nhất để kinh doanh nghỉ dưỡng thành công với lợi nhuận cao – kênh đầu tư sáng giá có 1 không 2 đáng rót vốn.

Tự hào là thương hiệu FLC Group dự án FLC Hạ Long Condotel hiện đang là cơn sốt bất động sản đình đám được nhiều du khách hướng đến và các nhà đầu tư đặt mua. Chính sách bán hàng, đầu tư và thông tin sản phẩm cụ thể tại http://landplus.com.vn/flc-ha-long-bay/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY