Giới thiệu tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân là tòa văn phòng hạng A cho thuê chuyên nghiệp nằm ngay trên cung đường huyết mạch Duy Tân. Từ lâu tòa nhà đã được nhiều khách hàng biết đến là điểm thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp để đặt trụ sở công ty. Vậy quy mô diện tích, hạ tầng kỹ thuật và hợp đồng tại tòa nhà CMC Tower như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé!

Quy mô và diện tích cho thuê tại tòa nhà CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower Duy Tân là một trong những tòa văn phòng hạng A bề thế hiện đại với quy mô 20 tầng nổi và 2 tầng hầm được đầu tư và xây dựng bởi Công ty CP Tập Đoàn Công Nghệ CMC. Mỗi mặt sàn tại tòa nhà rộng 982m2, có thể chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích cho thuê như: 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300m2 cho đến nguyên sàn. Như vậy tòa văn phòng này có thẻ cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê khá rộng, đồng thời có thể phục vụ nhu cầu thuê văn phòng của đa dạng doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ, vừa cho đến những doanh nghiệp, tập đoàn lớn cần không gian làm việc rộng rãi cho hàng trăm nhân viên. Sự đa dạng trong diện tích cho thuê chính là một lợi thế lớn để tăng sức hút cho tòa nhà văn phòng này.

Giới thiệu tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Giới thiệu tòa nhà CMC Tower Duy Tân

Hạ tầng kỹ thuật và tiện ích tại CMC Tower

Là tòa văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A cao cấp, tòa nhà CMC Tower Duy Tân được đầu tư trang bị hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn thiện và tiên tiến nhất, mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho cá doanh nghiệp. Trong đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật nổi bật với hệ thống thang máy tốc độ cao, một hệ thống pccc tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo phục vụ đủ cho tòa nhà khi mất điện lưới, hệ thống camera giám sát 24/7, điều hòa và máy lạnh trung tâm… phục vụ mọi nhu cầu sử dụng, mang đến môi trường làm việc tiện nghi, văn minh và an toàn cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng doanh nghiệp, tòa nhà CMC Tower Duy Tân còn có những dịch vụ chất lượng, chuẩn tòa văn phòng hạng A. Mọi dịch vụ vệ sinh, lau dọn, khử côn trùng, bảo vệ, lễ tân… đều tuân thủ theo những tiêu chí khắt khe nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách thuê. Đây sẽ chắc chắn sẽ là nơi làm việc tuyệt vời giúp nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thông tin hợp đồng và ưu đãi thuê

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp nằm trên cung đường vàng quận Cầu Giấy, nhưng tòa văn phòng CMC Tower có mức giá thuê khá hấp dẫn, chỉ từ $18 – $20/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT. So với nhiều tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực, đây là mức giá khá cạnh tranh, đặc biệt so với văn phòng hạng A, phù hợp điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra tòa nhà còn mang đến nhiều ưu đãi như Miễn phí điều hòa trong giờ làm việc, miễn phí phí thuê văn phòng từ 15 – 45 ngày để làm nội thất. Đây là lợi thế cho các doanh nghiệp và tiết kiệm một khoản chi phí trong tổng chi phí thuê văn phòng hàng tháng. Hiện tại tòa nhà cho thuê với thời gian tối thiểu 2 năm, đặt cọc 3 tháng.

Nếu quý khách muốn đặt thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower Duy Tân hay xem mặt bằng trống tòa nhà vui lòng liên hệ theo website: https://cmc-tower.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY