Hà Nội sắp có một trung tâm giải trí – thương mai – dịch vụ mới tại cửa ngõ Tây Bắc.

Vài năm gần đây, khu vực bờ tây Hà Nội đang dần trở thành vùng đất vàng của dòng vốn vào đầu tư hạ tầng. Những dự án biểu tượng Hà Nội tập trung về phía Tây cùng các bộ ban ngành, hệ thống giao thông cũng được cải thiện mạnh mẽ, dần đưa phía Tây Hà Nội trở thành trung tâm mới của thủ đô.

Theo quy hoạch mới nhất của thành phố, Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng ra phía Tây Bắc, cụ thể là phân khu S1 sẽ trở thành nơi tập trung những sản phẩm bất động sản cao cấp đi kèm với dịch vụ, tiện ích phục vụ cho cư dân, biến phía Tây Bắc trở thành một trung tâm kinh doanh – thương mai mới trong tương lai.

Phía Tây Hà Nội đang trở nên sầm uất nhưng có dấu hiệu quá tải

Sau thời gian phát triển mãnh mẽ, những dự án mọc lên như nấm sau mưa tại phía Tây Hà Nội ngoài việc giúp thúc đẩy kinh tế, thay đổi bộ mặt các quận phía Tây, hoàn chỉnh bộ mặt đô thị thì cũng có mặt trái ngược. Dân cư dần trở nên quá đông đúc khiến hằng ngày vào khung giờ cao điểm người dân phải đối mặt với tình trang ùn tắc giao thông kéo dài, việc di chuyển 3-4km với người dân phía Tây có thể kéo dài lên tới 40-45 phút.

Phía Tây Hà Nội đang có dấu hiêu dần trở nên quá tải.

Phía Tây Hà Nội đang có dấu hiêu dần trở nên quá tải.

Bên cạnh đó, nhờ vào giao thông thuận lợi, tập trung nhiều bộ ban ngành cùng thị trường người ngoại quốc sôi động, phía Tây Hà Nội vẫn thu hút được rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính khiến phía Tây đang dần trở nên quá tải. Đó cũng chính là lý do khiến thành phố Hà Nội tiếp tục mở rộng phía Tây Hà Nội, thêm sự lựa chọn cho người dân để giải tỏa vấn đề quá tải, trong trường hợp này huyện Đan Phượng chính là câu trả lời.

Trong những năm vừa qua Đan Phượng đang dần phát triển mạnh mẽ, với quỹ đất rộng và nên kinh tế đang dần phát triển, huyện Đan Phượng ngày nay đã đáp ứng được gần như toàn bộ những tiêu chí trở lên Quận nội thành Hà Nội. Dù vậy, Đan Phượng vẫn đang thiếu vắng đi những dự án đẳng cấp quốc tế để đáp ứng được nhu cầu của người dân trung lưu trở lên cũng như hoàn thiện được hệ sinh thái của mình.

Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Vinhomes đã có những động thái cho ra mắt dự án thấp tầng mới nhất của mình, và gần đây vào giữa năm 2021, Vinhomes đã đánh tiếng sẽ tung ra sản phẩm Vinhomes Wonder Park vào cuối năm 2021, một dự án phức hợp tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại, dịch vụ mới tại cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội.

Xứng đáng trở thành trung tâm giải trí – thương mại – dịch vụ mới của thành phố Hà Nội, Vinhomes Đan Phượng quy mô hơn 133ha được xây dựng theo mô hình “thành phố trong thành phố”, lần đầu tiên mang hệ sinh thái Vinhomes về tới Đan Phượng với tứ trụ: Vinmec, Vinschool, Vinhomes và Vincom mang đến cuộc sống đủ đầy cho cư dân.

Nổi bật nhất chính là đại lộ châu Âu tại trái tim Vinhomes Wonder Park, tuyến phố đi bộ mua sắm đầu tiên với công viên ngập tràn cây xanh và hệ thống shophouse phong cách châu Âu phồn hoa. Đây được đánh giá sẽ là nơi giao thương nhộn nhịp, đón trọn nhu cầu dịch vụ không chỉ người dân Đan Phượng mà cả những cư dân trong trung tâm thủ đô.

Vinhomes Wonder Park sẽ sớm trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư vì khả năng sinh lời đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ tự kinh doanh, cho thuê hay làm văn phòng đại diện. Những tiềm năng hứa hẹn một thị trường tiềm năng mới sẽ bừng sáng tại Đan Phượng trong tương lai gần.

Liên hệ với Vinhomes Wonder Park

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY