Cơn khát BĐS cao cấp tại trung tâm Hà Nội

Khu vực trung tâm thành phố luôn là khu vực tập trung đông dân cư với nhu cầu nhà ở cao của cả người Việt Nam và người nước ngoài sang Việt Nam cư trú và làm việc lâu dài. Điều này làm nên tiềm năng kinh doanh cho thuê lớn và cơ hội tăng giá trong dài hạn, hút một nguồn cầu lớn. Bên cạnh đó, BĐS cao cấp ở khu vực trung tâm cũng là một kênh lưu trữ giá trị tài sản cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên quỹ đất ngày càng khan hiếm, cùng với đó là việc thắt chặt các quy định trong việc cho phép xây dựng các dự án mới trong những năm gần đây đã khiến nguồn cung các sản phẩm BĐS cao cấp khu vực trung tâm thành phố sụt giảm đáng kể.

Các căn hộ cao cấp được săn đón khi quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm

Các căn hộ cao cấp được săn đón khi quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, năm 2019, chỉ có 58 dự án bất động sản đủ điều kiện bán hàng tại Hà Nội. Trong khi đó, năm 2018 có 69 dự án, năm 2017 có 115 dự án. Như vậy trong tương lai, nguồn cung BĐS cao cấp tại khu vực trung tâm khó có khả năng tăng nhiều. Do đó, giá trị sản phẩm này sẽ ngày càng tăng trong bối cảnh chênh lệch cung cầu. Trên cơ sở đó, giá nhà đất trong năm 2021 được dự đoán sẽ tiếp tục tăng.

Hateco Laroma phiên bản giới hạn dành cho giới thượng lưu

Tọa lạc ngay tại đất vàng trung tâm TP. Hà Nội, ngay trên con đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, có thể nói Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án hiếm hoi có được “vị trí kim cương” thuận về giao thông, lợi về đầu tư. Dự án được phát triển theo loại hình tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng, mang đến cho giới thượng lưu thủ đô 281 căn hộ cao cấp – 281 tổ ấm trong mơ đáp ứng được yêu cầu khắt khe về một chốn an cư đầy đủ tiện nghi và xứng tầm với vị thế của chủ nhân của giới thượng lưu. Do đó, không khó hiểu vì sao Hateco Laroma lại trở thành tâm điểm săn đón trên thị trường BĐS Hà Nội 2020.

Hateco Laroma phiên bản giới hạn cho giới thượng lưu

Hateco Laroma phiên bản giới hạn cho giới thượng lưu

Hateco Laroma mang trong mình vẻ đẹp tráng lệ và tinh tế như một phiên bản “Rome thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội. Dự án sở hữu tầm view không giới hạn, không bị che chắn bởi bất kỳ tòa nhà nào khác, cùng với kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, thiết kế ấn tượng thể hiện được đẳng cấp của một dòng sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu.

Hateco Laroma sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp 42+: Trung tâm thương mại hạng sang, hầm rượu, phòng gym cao cấp hay bể bơi 4 mùa; trường mầm non, khu vui chơi giải trí… Ngoài ra, dự án được trang bị hệ thống quản lý cơ điện BMS, điện dự phòng full 100% công suất; hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh tại từng phòng…Hateco Laroma cũng là một trong số những dự án chung cư cao cấp đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành, hứa hẹn mang tới cho các cư dân tương lai của Laroma những trải nghiệm sống tuyệt vời và tiện nghi.

Với ưu thế của mình chung cư Hateco Laroma quả thực là một tổ ấm lý tưởng cho những khách hàng muốn tìm kiếm căn hộ cao cấp ngay trung tâm Thủ đô hay những nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội gia tăng dòng tiền bền vững trong tương lai “hậu” Covid 19.