Căn hộ dát vàng Hòa Bình Green City tặng 10 năm phí bảo hiểm căn hộ

Những Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký trực tiếp mua căn hộ tòa B Hòa Bình Green City 505 Minh Khai – Căn Hộ Chung Cư Dát Vàng Đẳng Cấp 6 sao. Mới đây, Chủ đầu tư tiếp tục tung ra chính sách hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Hòa Bình Green City được miễn phí 10 năm phí bảo hiểm căn hộ.

Thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, quy định hiện nay bắt buộc các chung cư phải mua bảo hiểm cháy nổ đối với phần diện tích chung và diện tích riêng của tòa nhà. Theo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư ban hành theo Quyết định 01/2013/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ban hành ngày 4/1/2013, đối với nhà chung cư 5 tầng trở lên, chủ sở hữu có trách nhiệm mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc đối với phần sở hữu riêng của mình và có trách nhiệm đóng góp chi phí mua bảo hiểm cháy, nổ đối với phần sở hữu chung.

Bên cạnh việc hỗ trợ cư dân chi phí mua bảo hiểm, chủ đầu tư còn chú trọng đến hệ thống an toàn khi quyết định lắp đặt cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ, hệ thống cáp điện cho bơm cứu hỏa, quạt tăng áp cầu thang đều là vật liệu chống cháy và có khả năng chịu lửa lên đến 90 phút. Các thiết bị báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn châu Âu được lắp đặt đến từng căn hộ. Tòa nhà có tới 8 thang thoát hiểm.

hoa-binh-green-city-thiet-ke-can-ho

Thiết kế căn hộ Hòa Bình Green City

qua-tang-khi-mua-chung-cu-hoa-binh-green-city

Thang máy dát vàng tại Hòa Bình Green City

Tọa lạc tại 505 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hòa Bình Green City có quy mô hơn 17.000m2. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ gồm hai tòa tháp căn hộ kết hợp với trung tâm thương mại và dịch vụ cao 27 tầng, bãi đỗ xe 3 tầng hầm, đủ cung cấp cho mỗi căn hộ một chỗ để xe ôtô.

Các tòa tháp được thiết kế đặc biệt với những khu vườn sinh thái trên cao giúp mang lại một không gian trong lành cho các cư dân. Phía dưới khu căn hộ là trung tâm thương mại và siêu thị V+, có bể bơi trong nhà 4 mùa, khu tập gym và spa, ngân hàng, nhà hàng… Trên tầng thượng có vườn cây, đường đi dạo, sân tập golf và chùa tâm linh.

Giá bán căn hộ Hòa Bình Green City chỉ từ 2,8 Tỷ/ căn. Cũng trong đợt ưu đãi này, chủ đầu tư còn tung ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi lớn dành cho khách hàng như: khách hàng chỉ cần đóng 40% giá trị hợp đồng, tương đương khoảng hơn một tỷ đồng, là có thể nhận nhà vào ở ngay, 60% giá trị căn hộ được vay ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm. Đối với những khách thanh toán 100% sẽ được tính lãi trước hạn là 9,5%/năm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY