Hót hòn họt với AB Central Square

Nhiều khách hàng sẽ phải bất ngờ khi biết chủ đầu tư dự án AB Central Square đặt tại số 44 Trần Phú, Nha Trang lại là tập đoàn AB Group mà không phải bất kì một ông lớn nào trên thị trường bất động sản. Chính vì những yếu tố gây bất ngờ và những yếu tố đòn bẩy đấy mà dự án đã tạo nên được những đợt sóng mạnh trên thị trường, trở thành dự án hot và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay.

Sức hút từ vị trí

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Nha Trang – một trong những con đường huyết mạch nhất của thành phố Nha Trang, lại có hướng view trực diện với tháp Trầm Hương, nhìn thẳng ra biển Nha Trang.

AB Central Square là dự án có vị trí đẹp và đắc địa nhất Nha Trang hiện nay, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km, kết nối thẳng với biển Nha Trang qua đường Trần Phú chỉ với vài bước chân, đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như Quảng trường nhạc nước, tháp Trầm Hương, sailing club… vô cùng gần. Một vị trí không chỉ thuận lợi cho việc đi lại, giao thông mà còn dễ dàng cho khách hàng trong việc tham quan, du lịch.

 AB Central Square

Phối cảnh tầng trên cao dự án AB Central Square

Nếu so sánh vị trí của Condotel AB Central Square với những dự án đã ra mắt trước đây, thậm chí là những dự án do các ông lớn đứng sau hậu thuẫn thì vị trí của Condotel AB Central Square vẫn có phần nổi trội hơn. Từ vị trí này, quý khách hàng có thể view trực diện với tháp trầm hương hay với biển Nha Trang, một hướng view đa chiều mà bất kì chủ đầu tư nào cũng sở hữu.

Lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Các chuyên gia đã khẳng định rằng AB Central Square sẽ là dự án thu hút được rất nhiều khách du lịch so với các dự án nghỉ dưỡng cùng dòng tại Nha Trang. Bởi lẽ điều đầu tiên thu hút khách hàng chính là vị trí đặt siêu đẹp gần biển Nha Trang, đặc biệt hướng view của các căn Condotel sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

 AB Central Square

Mặt bằng điển hình dự án AB Central Square

Khách du lịch nghỉ dưỡng rất khác các nhà đầu tư bởi lẽ họ không quan tâm, chú ý đến chủ đầu tư dự án là ai, do ông lớn nào xây dựng, điều chỉ thực sự khiến khách hàng quan tâm và lựa chọn đặt phòng chính là vị trí gần biển, chất lượng dịch vụ, tiện ích và kết nối giao thông của khu nghỉ dưỡng với các địa điểm du lịch tại thành phố đó. Chính vì vậy, nếu nhà đầu tư chỉ chăm chăm quan tâm đến chủ đầu tư của dự án là ai, do ông lớn nào đứng sau thì rất dễ bỏ qua một dự án đáng tiền đầu tư như tại Condotel AB Central Square.

Mở bán AB Central Square hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY