Hưng Thịnh Corp công bố dự án gần 2.400 tỷ đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư địa ốc. Hàng loạt những “ông lớn” trên thị trường bất động sản không ngại rót vốn và đầu tư những siêu dự án từ nhà ở cho tới đầu tư tại địa hạt này. Và mới đây Hưng Thịnh Corp – một trong những top 10 chủ đầu tư Việt nam đã công bố một dự án gần 2400 tỷ đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu với tên gọi Vũng Tàu Pearl.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt cho Hưng Thịnh Corp phát triển dự án Vũng Tàu Pearl

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã vừa chấp thuận chủ trương do Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) được thực hiện đầu tư căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu Pearl. Đây là dự án nằm tại đường Thi Sách, thành phố Vũng Tàu với quy mô lên tới 1,3ha, tổng số vốn đầu tư gần 2400 tỷ đồng. 

Theo những thông tin Hưng Thịnh Corp cho biết đây sẽ là dự án khu đô thị cao cấp tại trung tâm thành phố với quy mô 33 tầng khối căn hộ du lịch và 2 tầng hầm. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 2 sẽ có chức năng thương mại dịch vụ, khu công cộng, từ tầng 3 đến tầng 33 có chức năng căn hộ du lịch. 

Dự kiến, Vũng Tàu Pearl sẽ tung ra thị trường khoảng 1700 căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích từ 53 m2 đến 94 m2, phục vụ nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Vũng Tàu Pearl dự kiến khởi công trong quý II/2020 và hoàn thành, bàn giao vào quý III/2023. Thông tin dự án xem chi tiết tại: https://hungthinhreals.com

Vũng Tàu Pearl – Tâm điểm mới tại thị trường bất động sản Vũng Tàu

Vũng Tàu Pearl – Tâm điểm mới tại thị trường bất động sản Vũng Tàu

Vũng Tàu Pearl – Tâm điểm mới tại thị trường bất động sản Vũng Tàu

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Vũng Tàu, dự án Vũng Tàu Pearl hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Nam này. 

Tọa lạc tại số 28 đường Thi Sách, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắt giá. Từ căn hộ cư dân Vũng Tàu Pearl, các cư dân khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm và các địa điểm vui chơi của Vũng Tàu như khu du lịch sinh thái Hồ Mây, Quảng trường Bãi Sau, Bến du thuyền Vũng Tàu Marina… Bao quanh dự án lại là hàng loạt những tiện ích vui chơi giải trí và siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại…lý để nghỉ dưỡng, thu hút các du khách và đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, dự án Vũng Tàu Pearl được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng lại hài hòa với thiên nhiên. Tại đây từ thiết kế cho tới hệ sinh thái tiện ích đều được đầu tư đa dạng, đồng bộ đáp ứng 1001 nhu cầu sống và nghỉ dưỡng cho các khách hàng, là “viên ngọc sáng” bên bờ biển thu hút các du khách dừng chân. 

Với những ưu thế vượt trội, Vũng Tàu Pearl không chỉ hứa hẹn trở thành tâm ngọc mới trên thị trường mở ra một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt mà còn mang tới một cơ hội đầu tư sinh lời ưu việt trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết Vũng Tàu vốn là thành phố biển năng động với nhiều điểm đến hấp dẫn về du lịch, văn hóa và ẩm thực cùng hệ thống tiện ích đa dạng. Lượng khách du lịch tại đây Trong khi đó Vũng Tàu Pearl lại sở hữu quá nhiều ưu thế, hứa hẹn thu hút du khách, đảm bảo tiềm năng và công suất cho thuê ấn tượng, sinh lời ổn định lâu dài. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vượt trội tại siêu dự án này và cập nhật thông tin mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://hungthinhcorps.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY