Imperia Smart City và 5 yếu tố giúp khách hàng an tâm xuống tiền

Thời gian gần đây, căn hộ Imperia Smart City tiếp tục “tạo sóng” ở thị trường bất động sản phía Tây, là sự ưu tiên số 1 của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi mang tới sự an tâm, an toàn không chỉ về pháp lý, tiến độ mà còn cả về chất lượng sống khác biệt tại nơi đây.

An tâm về pháp lý

Thực tế đã chứng minh, pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn xuống tiền tại các dự án bất động sản. Đây được ví như cán cân quyết định sự thành công của các nhà đầu tư trên sân chơi bất động sản cũng là lời vững chắc nhất cho tổ ấm tương lai của gia đình.

Đây cũng là lý do đầu tiên khiến khách hàng và nhà đầu tư sẵn sàng lựa chọn căn hộ Imperia Smart CIty làm kênh đầu tư sinh lời tiếp theo hay tổ ấm an yên cho cả gia đình.

Những điều cần lưu ý trước khi đăng tin rao vặt nhà đất

Cụ thể, theo điều 49 của Luật kinh doanh bất động sản, khi muốn chuyển nhượng toàn bộ dự án hoặc một phần của dự án bất động sản, chủ đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như Quyết định phê duyệt dự án, quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ; Bản báo cáo tiến độ dự án đến thời gian chuyển nhượng do bên chuyển nhượng phụ trách. 

Bên nhận chuyển nhượng cũng đồng thời được  kiểm tra về năng lực tài chính để cam kết duy trì kinh doanh theo luật định và đảm bảo dự án được thực hiện theo tiến độ, quy hoạch được phê duyệt.

Như vậy có nghĩa, khi lựa chọn căn hộ Imperia Smart City, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về một sản phẩm có pháp lý rõ ràng, đầy đủ và minh bạch và đã được kiểm chứng bởi chính các cơ quan có thẩm quyền theo đúng những quy định của nhà nước về các dự án bất động sản được chuyển nhượng.

An toàn về tiến độ

Với tốc độ thi công nhanh chóng, chỉ sau hơn 1 năm thi công, dự án Imperia Smart City đã tiến hành cất nóc 2 tòa căn hộ IS1 và IS2 và dự kiến sẽ tiến hành bàn giao cho cư dân tương lai vào tháng 03/2022.

Các cụm tiện ích chung của đại đô thị cũng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngay đối diện dự án là công viên trung tâm với 16 công viên chủ đề độc đáo, thỏa mãn nhu cầu giải trí sức khỏe, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi, sẵn sàng cho cư dân sử dụng ngay ở thời điểm hiện tại.

Như vậy, Imperia Smart City không chỉ đảm bảo cho cư dân về tiến độ mà còn hứa hẹn mang tới một môi trường sinh sống  “trọn nhu cầu – vẹn tiện ích” khi dự án được bàn giao tới cư dân tương lai không xa.

An yên về cuộc sống 

Sống tại một dự án, nơi sắc xanh ngập tràn và hiện hữu trong mọi nhịp thở, tránh xa mọi ồn ào khói bụi nơi trung tâm thành phố, cư dân Imperia Smart CIty tương lai có thể an tâm tận hưởng một cuộc sống an yên, thanh bình, tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi.

Tại nơi đây, cư dân được thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe tới môi trường giáo dục cho con trẻ mà chẳng cần đi đâu xa với đặc quyền tiện ích kép từ hệ thống tiện ích của đại đô thị tới các tiện ích nội khu đa dạng ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ.

Không mất thời gian di chuyển, chẳng lo khói bụi, tắc đường, cư dân tương lai có thêm nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, để mỗi ngày trôi qua yên mình mà ngập tràn những kỉ niệm đáng nhớ.

Vậy kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất như thế nào cho chất lượng?

An tâm để đầu tư

Căn hộ Imperia Smart City không chỉ mang tới chốn an cư lý tưởng, nâng tầm chuẩn mực sống cho cư dân tương lai, mà còn là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Nằm tại vị trí đắc địa trung tâm đại đô thị thông minh nơi phía Tây Thủ đô, căn hộ Imperia Smart City sở hữu đối tượng khách hàng cho thuê vô cùng phong phú đa dạng từ những doanh nhân trẻ thành đạt, các bạn trẻ năng động, những gia đình trẻ và cả các gia đình đa thế hệ.

Cùng với đó, là những chuyên gia nước ngoài đang công tác và làm việc tại khu vực, những người có yêu cầu khắt khe về môi trường và chất lượng không gian sống nhưng sẵn sàng chi trả số tiền lớn đẻ có được chốn an cư hợp ý.

Tất cả đảm bảo cho nhà đầu tư căn hộ Imperia Smart City ột nguồn lợi nhuận bền vững, giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng và dễ dàng.

An nhàn khi thanh toán

Chủ đầu tư Mik Group đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt từ thanh toán theo tiến độ với nhiều đợt thanh toán cách nhau từ 2-3 tháng kéo dài tới khi bàn giao tới thanh toán sớm để nhận mức chiết khấu hấp dẫn.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp tài chính dành riêng cho những khách hàng chưa có nhiều tích lũy về tài chính với gói vay lên tới 80% giá trị căn hộ có thời hạn kéo dài đến 35 năm.

Đây sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả giúp các khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu chốn an cư cho riêng mình mà vẫn an nhàn thanh toán, không có quá nhiều áp lực về tài chính sau khi mua nhà.

Liên hệ đặt mua căn hộ Imperia Smart City

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY