Khách hàng thường băn khoăn gì khi mua Hòa Bình Green City

Tại Việt Nam, sẽ thật khó để có thể tìm được một dự án căn hộ chất lượng xây dựng và tiện ích vượt trội nhưng giá bán lại hợp lý như Hòa Bình Green City. Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp với nhiều đặc điểm “độc nhất vô nhị” ở Hà Nội. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ hết về dự án này. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thắc mắc và lời giải đáp nhằm giúp khách hàng có thông tin chính xác nhất về chung cư Hòa Bình Green City.

hòa bình green city thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ tận dụng nhiều nhất ánh sáng tự nhiên

1. Hướng của tòa nhà là hướng nào ?

Trả lời: Bốn mặt của tòa nhà tương ứng với bốn hướng khác nhau, đó là :

+ Mặt nhìn ra Minh Khai: hướng Đông Nam

+ Mặt nhìn ra Mạc Thị Bưởi: hướng Tây Nam

+ Mặt nhìn ra sông Hồng: hướng Đông Bắc

+ Mặt nhìn ra trung tâm TP: hướng Tây Bắc

2.Tòa nhà có bao nhiêu chỗ để xe ô tô và bao nhiêu chỗ để xe máy ?

Trả lời : Khu vực để xe của tòa nhà đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ để ô tô và 02 chỗ để xe máy.

3. Tòa nhà có hệ thống điện dự phòng không ? Nếu có thì cung cấp được bao lâu khi mất điện?

Trả lời : Tòa nhà có điện dự phòng từ máy phát điện cung cấp 100% công suất sử dụng và cung cấp cho đến khi điện trở lại.

4. Nghe nói trong thiết kế căn hộ Hòa Bình Green City, có những chi tiết được dát vàng, vậy những khu vực nào trong tòa nhà được dát vàng?

Trả lời: Tòa nhà được dát vàng ở những viền trang trí, mặt ngoài của cửa thang máy, tay cần trên của lan can cầu thang, ban công, các thiết bị như giá treo trong nhà vệ sinh.

5. Căn hộ có thời hạn bảo hành bao lâu ?

Trả lời : Các căn hộ được  bảo hành 6 tháng đối với các hư hỏng về kết cấu của căn hộ ( dầm, cột, sàn, trần mái, tường, các phần xây ốp , lát, trát…) và bảo hành 12 tháng cho các thiết bị gắn liền với nhà ở như thống các loại cửa, đường dây cấp điện sinh hoạt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, hoặc theo thời hạn bảo hành của nhà sản xuất và cung cấp kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng , đối với các vật liệu và thiết bị khác của căn hộ trừ trường hợp do lỗi của chủ căn hộ.

6. Có bao nhiêu gói bàn giao căn hộ? Mỗi gói khác nhau như thế nào? 

Trả lời : Có 03 gói bàn giao:

+ Hoàn hảo:  Nội thất hoàn thiện gắn tường cao cấp

+ Tiêu chuẩn: Nội thất hoàn thiện trừ 04 hạng mục: Chuông hình, điều hòa âm trần, hệ thống tủ bếp, tủ âm tường, bàn trang điểm.

+ Gói KGST: Bàn giao thô (hoàn thiện bên ngoài như gói hoàn hảo gồm của chính, hệ thống kính cửa ban công, phòng ngủ, ban công  hoàn thiện. Bên trong tường, sàn trát phẳng, trần thô và hệ thống các đầu chờ điện nước )

7. Tiến độ đóng tiền khi mua căn hộ Hòa Bình Green City như thế nào?

Trả lời: Tiến độ đóng tiền được phân bổ linh hoạt theo từng đợt

+ Đợt 1: 30% và kí HĐMB

+ Đợt 2: 20 %

+ Đợt 3: 20% khi cất nóc

+ Đợt 4: 29% khi nhận bàn giao căn hộ

+ Đợt 5: 1% khi nhận sổ hồng

Trên đây là những câu hỏi thường gặp được An Cư tổng hợp trong những lần tư vấn chuyên sâu với khách hàng. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như mua bán Hòa Bình Green City, vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY