Kiến trúc Flamingo Cát Bà Beach Resort có gì độc đáo?

Được đánh giá là tuyệt tác kiến trúc trên thị trường với thiết kế đỉnh cao, Flamingo Cát Bà beach Resort đang tạo nên một cơn sốt lớn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy kiến trúc dự án có gì độc đáo và khác biệt?

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Kế thừa triết lý xanh hoàn mỹ của tập đoàn Flamingo

Kế thừa triết lý xanh xuyên suốt và làm nên thương hiệu của tập đoàn Flamingo cùng tinh hoa kiến trúc của những dự án đi trước, đặc biệt là tòa nhà 50000 cây xanh Forest In The Sky Đại Lải, tại Flamingo Cát Bà kiến trúc xanh vẫn là chủ đạo. Vẫn là tòa nhà vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường, vừa thông thoáng và tràn ngập ánh sáng nhưng với dự án này kiến trúc xanh dường như được thăng hoa hơn, phóng khoáng hơn giữa trời xanh cát vàng của Cát Bà. Chủ đầu tư Flamingo Group đã thổi hồn vào đó một chút mặn mòi phóng khoáng của biển khơi, để dự án vươn mình ra đảo lớn, để kiến trúc xanh thực sự được thăng hoa hơn trong không gian khoáng đạt dành riêng cho một công trình đẳng cấp chưa từng có.

Dự án Aqua City Đảo Phụng Hoàng với xu hướng thiết kế độc đáo giúp cư dân tận hưởng cuộc sống chất lượng hàng đầu khu vực.

Mang lý tưởng phát triển song hành cùng với sự bảo tồn, các kiến trúc sư của Flamingo Group đã áp dụng nét kiến trúc độc đáo tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Không phải dát bằng vàng bạc, mà Flamingo Cát Bà Beach Resort được dát bằng hệ thống cây xanh lớn, những cây lớn tỏa bóng mát và đem lại một môi trường sống vô cùng trong lành, thư thái cho chủ nhân. Đây hứa hẹn là một siêu phẩm “mang rừng ra biển” độc đáo chưa từng có trên thị trường, tạo thành một tuyệt tác kiến trúc mới.

Không những chứng tỏ lợi ích về kinh tế, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort còn tạo môi trường thân thiện cho chủ nhân ở nhiều khía cạnh, từ không gian trong lành cho tới sự thoải mái hiếm có, tiết kiệm năng lượng, đem đến nguồn sống dồi dào sức khỏe.

Ba tòa nhà tại dự án Flamingo Cát Bà: Forest In The Sea, Forest In The Sand, Forest In The Sun được ví như khu rừng xnah là sự kết tinh hoàn hảo của phong cách kiến trúc xanh hài hòa với tự nhiên, được kết nối bởi một con đường dạo trên không Sky Walk cùng một hệ thống dịch vụ liên hoàn. Trước mặt là biển, bao quanh là núi, mỗi tòa nhà mang dáng dấp của núi lồng trong núi hòa cùng kiến trúc đẳng cấp, nơi đây sẽ là tổ ấm bình yên cho cả gia đình và là biểu tượng thượng lưu mới lạ trên thị trường.

Kiến trúc Flamingo Cát Bà Beach Resort có gì độc đáo?

Kiến trúc Flamingo Cát Bà Beach Resort có gì độc đáo?

Biệt thự trên cao lần đầu tiên xuất hiện tại Cát Bà

Không chỉ ghi dấu bởi kiến trúc xanh ấn tượng dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort còn mang tới những căn biệt thự trên cao vô cùng độc đáo và ấn tượng, hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho chủ sở hữu.

Lần đầu tiên tại Cát Bà xuất hiện những siêu phẩm biệt thự trên cao mở ra trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa trời độc đáo. Những căn biệt thự với thiết kế hòa cùng thiên nhiên, tiện ích sang trọng sẽ là tổ ấm an cư và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. 

Điểm nhấn tại mỗi căn biệt thự là tầm view không giới hạn, thiết kế thông thoáng hài hòa với tự nhiên. Dù đứng ở góc nào trong biệt thự, chủ sở hữu cũng có thể ngắm trọn vẻ đẹp Cát Bà, vịnh Lan Hạ thơ mộng cùng núi rừng hùng vĩ. Đặc biệt tại mỗi căn biệt thự còn dành riêng một khu vườn nhỏ trên cao với đủ cây xanh, hoa lá, là nơi để chủ sở hữu có thể thưởng ngoạn ngắm cảnh, uống trà chiều, một cuộc sống an nhàn, bình yên mà đẳng cấp vượt trội.

Kiến trúc độc đáo và ấn tượng chính là lợi thế để Flamingo Cát Bà Beach Resort thu hút khách hàng và tạo sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Tham khảo thêm dự án Aqua City Đồng Nai tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY