Kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất ấn tượng và chất lượng nhất

Ngày nay việc đăng tin rao vặt nhà đất đang là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị môi giới bất động sản hay chính chủ cần bán nhà đất. Tuy nhiên đăng tin sao cho hiệu quả, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Imuabanbds xin chia sẻ một vài kỹ thuật đăng tin nhà đất miễn phí đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi đăng tin rao vặt nhà đất

Với những khách hàng lần đầu tiên đăng tin rao vặt nhà đất khó có thể tránh khỏi những bỡ ngỡ và có những “luật bất thành văn” mà không phải ai cũng biết trong quá trình đăng tin nhà đất miễn phí. Chúng tôi xin tổng hợp lại những điều quan trọng cần biết trước trước khi đăng tin bất động sản tại bất kỳ diễn đàn hay website nào.

Thứ nhất, tin  đăng rao vặt nhà đất của bạn hoàn toàn có thể bị trôi xuống cuối trang nếu có một tin mới nào đó được đăng tải, chính vì thế mà cơ hội để người mua tìm thấy hay tiếp cận tin đăng của bạn sẽ giảm dần nếu có nhiều tin mới đăng tải trong một ngày.

Những điều cần lưu ý trước khi đăng tin rao vặt nhà đất

Những điều cần lưu ý trước khi đăng tin rao vặt nhà đất

Thứ hai, có thể hôm ngay những người mua có thể tình cờ tìm thấy tin đăng rao vặt nhà đất của bạn nhưng việc tìm lại thông tin nếu bỏ qua lại cực kỳ khó bởi lượng thông tin đăng tải trên những website này là cực lớn, thay đổi và cập nhật từng phút nên có thể bài đăng của bạn bị trôi đi rất xa.

Chính vì thế để có thể giữ được những tin đăng trên trang nhất hay xuất hiện tại những vị trí nổi bật đầu trang, vị trí mà khách hàng có thể nhìn thấy dễ dàng thì việc đăng tin nhà đất miễn phí  hoàn toàn không thể đáp ứng, người dùng bắt buộc phải trả phí cho những vị trí này. Tùy theo chính sách của từng trang sẽ có mức chi phí rao vặt nhà đất khác nhau, giá đăng tin nổi bật khác nhau. Tuy nhiên xét cho cùng đây vẫn là kênh khá hiệu quả và tốn ít chi phí hơn rất nhiều so với các kênh truyền thông, marketing khác.

Vậy kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất như thế nào cho chất lượng?

Thực tế để tin đăng có thể thu hút người mua thì không phụ thuộc vào số lượng đăng tin nhiều hay ít mà phụ thuộc vào tin đăng có chất lượng hay không? Tuy nhiên làm thế nào để tin đăng của mình chất lượng, nổi bật và tạo ấn tượng mạnh đối với các khách hàng?

Tiêu đề nổi bật

Với những nhà đăng tin chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chia sẻ, mẹo để tin đăng tạo sức hút đối với người mua chính là tiêu đề phải thực sự nổi bật. Đối với những đăng tin nhà đất miễn phí thường cũng có sự giới hạn ký tự tiêu đề nhất định (dao động khoảng 60 – 70 ký tự, tùy trang), chính vì thế tiêu đề bài đăng phải đáp ứng tiêu chí: ngắn gọn, súc tích, nêu đặc điểm sản phẩm và có cụm từ thu hút.

Với rất nhiều tin đăng rao vặt nhà đất tạo chú ý bằng những cụm từ như Bán gấp/Bán nhanh/Bán cắt lỗ/Bán thu hồi vốn/ Chính chủ bán… Đặc biệt trong tiêu đề tốt hơn hết nên có mức giá hợp lý để thu hút những người mua.

Vậy kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất như thế nào cho chất lượng?

Vậy kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất như thế nào cho chất lượng?

Nội dung tin đăng đầy đủ và hấp dẫn

Hầu hết các chuyên gia thường dành tới 80% thời gian để chọn lọc thông tin trước khi đăng tin bán nhà đất miễn phí. Việc chọn lọc này giúp đưa ra thông tin cụ thể, chi tiết và tạo ấn tượng với những người mua.

Nội dung mô tả tin đăng phải đảm bảo cung cấp đủ những thông tin mà người mua thường quan tâm như giá, diện tích, kết cấu, hướng nhà, tiện ích, nội thất, tình trạng sử dụng, pháp lý căn nhà… Đặc biệt là ưu điểm nổi bật nhất của nhà đất. Thông tin cung cấp cho khách hàng càng đầy đủ càng tạo được thiện cảm và sự chú ý, quan tâm.

Hình ảnh thực tế rõ nét

Tất nhiên một bài đăng chất lượng không thể thiếu những hình ảnh thực tế đẹp và rõ nét, tạo tính chân thực và sự tin cậy cho các khách hàng. Hình ảnh nên được chọn lựa góc chụp và được chỉnh sáng để khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm thực tế. Đặc biệt là ảnh đại diện cần đẹp và rõ nét để thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Một trong những lưu ý khi đăng tin rao vặt nhà đất, bạn nên để lại đa dạng phượng thức để khách hàng liên hệ, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng như số điện thoại, zalo, facebook, email…Đó là một vài kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí sao cho hiệu quả và tạo ấn tượng. 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY