Làn sóng nhà đầu tư đổ bộ vào dự án BWP Sapphire Hạ Long

Tập trung vào sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp, dự án BWP Sapphire Hạ Long là dự án “nổi bần bật” tại Thành phố Hạ Long. Giữa lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây chưa thật sự được đầu tư đồng bộ, sự xuất hiện của dự án được giới đầu tư đặc biệt quan tâm, tạo ra một làn sóng đổ bộ vào các căn hộ đẳng cấp.

Mipec Kiến Hưng Hà Đông là dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần hóa dầu quân đội Mipec. Thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: Chung cư Mipec Kiến Hưng

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đang có đà tăng mạnh

Hạ Long là địa điểm du lịch thu hút số lượng du khách trong nước và quốc tế rất lớn. Vào mùa cao điểm du lịch, các khách sạn tại đây luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Hơn nữa, nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang của khách du lịch vẫn còn đang để trống vì sự thiếu hụt các căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. BWP Sapphire Hạ Long ra đời đúng lúc nhu cầu nghỉ dưỡng đang lên cao của du khách chắc chắn sẽ đem đến nguồn sinh lời theo cấp số nhân cho giới đầu tư.

Hơn 1000 căn hộ sang trọng tại dự án được đầu tư đầy đủ tiện nghi từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của du khách, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Hơn nữa, phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên và tầm view panorama vô giá nhìn ra Vịnh Hạ Long của các căn hộ tại dự án BWP Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ được du khách đón nhận trong niềm hân hoan, thích thú.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Điểm đến hấp dẫn với cơ hội sinh lời ấn tượng

Không chỉ nắm bắt được tiềm năng du lịch của Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn có vị trí kim cương để gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Thuộc khu vực Bến Đoan, với tầm view hướng Vịnh, lưng tựa núi bài thơ, dự án này còn rất dễ dàng tiếp cận với các công trình trọng điểm của thành phố. Hiếm có dự án nào lại có vị trí độc tôn như dự án này. Đến Hạ Long, nghỉ dưỡng tại các căn hộ có tầm nhìn bao trọn toàn cảnh Vịnh Hạ Long thì còn gì tuyệt vời hơn?

BWP Sapphire Hạ Long còn được vận hành bởi đơn vị quản lý TOP 10 thế giới Best Western Premier. Cú bắt tay ngoạn mục này của chủ đầu tư DOJILAND và BWP thực sự đem đến cho các nhà đầu tư niềm tin vững chắc về cơ hội sinh lời khi đầu tư vào các căn hộ nơi đây. Chắc chắn công suất phòng sẽ được khai thác tối đa, du khách sẽ đến nghỉ dưỡng tại đây ngày một nhiều hơn và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà dự án mang đến cho họ.

Siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu sổ hồng trao tay

Hấp dẫn, ấn tượng, tiện ích, tầm view vô giá và cơ hội sinh lời gia tăng chưa hẳn là tất cả những gì siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long sở hữu. Giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về dự án này còn bởi cơ sở pháp lý vững chắc với sổ hồng sở hữu dài hạn trao tay cho các nhà đầu tư. Đây thực sự là dự án hiếm có khó tìm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, dự án BWP Sapphire Hạ Long đã có những bước đi và tầm nhìn đúng đắn. Sức hấp dẫn của dự án này khó có thể được giới đầu tư thông thái bỏ qua. Họ đưa ra những quyết định “xuống tiền” sau khi đã nghiên cứu kỹ và hoàn toàn tự tin với quyết định đầu tư hoàn hảo, sáng suốt này!

Tham khảo thêm dự án Mipec Kiến Hưng tại: https://g6land.net/mipec-kien-hung

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY