Lựa chọn 2 trong 1 tại Mon Bay Hạ Long

Không chỉ đơn thuần là khu đô thị dành cho khách hàng an cư với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng, xứng tầm, Mon Bay còn là nơi có vị trí kết nối giao thông thuận lợi, vị trí trung tâm nhất của thành phố, có các loại hình nhà ở đa dạng. Hơn hết, đây còn là nơi kinh doanh, buôn bán vô cùng đắt địa, khu đô thị được chủ đầu tư định hướng với những tuyến phố mua sắm sầm uất, nhộn nhịp nhất Hạ Long, mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho khách hàng, song vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho cuộc sống gia đình.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://monbay.ancu.com

Buôn có bạn, bán có phường tại Mon Bay

Mon Bay Hạ Long đang tạo nên một cộng đồng kinh doanh, buôn bán gắn kết, văn minh với những sản phẩm đa dạng nhất. Kết hợp cùng một vị trí đắc địa, chiến lược tại trung tâm thành phố Hạ Long, Mon Bay mang đến cho quý cư dân một không gian buôn bán tốt nhất. Xung quanh dự án là những công trình có tính biểu tượng của thành phố Hạ Long, bên cạnh đó là những cụm cư dân và các khu đô thị nổi tiếng giàu có bậc nhất của thành phố, vì thế từ lượng khách du lịch đến lượng khách hàng ngoại khu, chắc chắn sẽ tập trung rất đông tại các khu phố mua sắm, kinh doanh buôn bán của Mon Bay Hạ Long.

Mon Bay tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế

Mon Bay tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế – Hình ảnh minh họa

Việc tạo nên một cộng đồng kinh doanh, buôn bán văn minh có sức hút hơn hẳn so với những khu phố lẻ tẻ chỉ có một vài cửa hàng nhỏ lẻ. Việc đồng bộ này tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và đa dạng lựa chọn cho du khách. Chắc chắn rằng, khi khách du lịch tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm để sở hữu hay ở tại những khách sạn, nhà nghỉ, việc so sánh giá cả để chọn lựa nơi phù hợp với mình sẽ luôn được ưu tiên, và Mon Bay chính là nơi mang đến những lựa chọn tốt nhất, hấp dẫn khách hàng.

An cư trọn vẹn, bình yên tại tổ ấm Mon Bay Hạ Long

Bên cạnh việc trở thành nơi kinh doanh, buôn bán đắt khắt, Mon Bay còn là tổ ấm 5* trọn vẹn mà rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình của mình. Những tầng trên của căn nhà được thiết kế tối ưu diện tích, có các nhà vệ sinh tại mỗi tầng. Ngoài ra các ban công cùng đều được thiết kế rộng rãi để gia chủ có thể tạo thành một khu vườn trên cao xinh xắn cho gia đình, hoặc tăng gia với những loại rau sạch để cải thiện bữa ăn cho gia đình.

Mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán tại tầng dưới của ngôi nhà đều sẽ không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của cả gia đình tầng trên, vì thế, các thành viên vẫn tìm được không gian riêng tư cho mình, có những tiếng cười bình yên sau mỗi ngày làm việc, học tập vấy vả. Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Mon Bay sẽ mang đến những trải nghiệm và mỗi cư dân có những không gian tận hưởng mới tại nơi sống của mình.

Chắc chắn rằng tiện ích đầy đủ mà hoàn hảo mà dự án mang tới sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mặt bằng Mon Bay Hạ Long hiện vẫn được chúng tôi cập nhật.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY