Mipec Rubik 360 tiềm năng tăng giá tốt nhất hiện nay

Phía Tây thủ đô đang là lựa chọn đầu tư hàng đầu hiện nay, đặc biệt thị trường bất động sản nhà ở tại đây có sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư. Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có nhiều biến động, các nhà đầu tư muốn tìm một kênh tốt  để xuống tiền và thu lại lợi nhuận, thì những dự án nhà ở có khả năng cho thuê tại phía Tây thủ đô chính là lựa chọn tốt nhất. Mipec Rubik 360 chính là dự án như vậy, mang đến một lựa chọn đầu tư sáng giá, tiềm năng tăng giá lớn, cơ hội đầu tư lâu dài, thu lợi nhuận kim cương. 

Vị trí Mipec Rubik 360 khẳng định tiềm năng tăng giá

Nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, thuộc quận Cầu Giấy, Mipec Rubik 360 được mệnh danh là dự án vàng cuối cùng của khu vực phía Tây, nằm ngay trên mặt đường lớn huyết mạch khu vực, có 3 mặt tiền đường lớn là Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu, mang đến những thuận lợi lớn cho khách hàng trong việc kết nối giao thông, khẳng định tiềm năng tăng giá ngay từ đầu tại dự án hiện nay. Các dự án 3 phút di chuyển là một loạt các tuyến đường lớn, nơi có nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp đang hoạt động như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc. 5 phút đến ngay bến xe Mỹ Đình, đây là khu vực có nhiều người Hà Quốc đang sinh sống, vì vậy tiềm năng cho thuê vô cùng lớn.

Vị trí mặt đường Mipec Rubik 360

Vị trí mặt đường Mipec Rubik 360

Những kết nối mà Mipec Rubik 360 đang sở hữu mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi thế, đối diện dự án là những tòa văn phòng lớn có nhiều công ty Nhật đang hoạt động, vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp lớn hơn rất nhiều so. Chưa kể, xung quanh dự án có rất nhiều trường đại học nổi tiếng, không chỉ có người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà để ở, mà nhiều gia đình có điều kiện cũng muốn sở hữu hoặc thuê lại một căn hộ khang trang để con em mình có thể yên tâm sống và học tập. Các chuyên gia đã khẳng định, nếu không phải là Mipec Rubik 360 Xuân Thủy, chắc chắn sẽ không có bất kỳ dự án nào tại khu vực có tiềm năng tốt đến như vậy.

Trong những năm gần đây, đầu tư bất động sản nhà ở cao cấp tại phía Tây thủ đô đang được các chuyên gia đánh giá rất cao. Không chỉ mang đến sự an toàn, chắc chắn cho khách hàng, mà còn mang lại những khoản lợi nhuận vô cùng cao, giúp khách hàng an tâm hơn hẳn trong việc xuống tiền. Vì vậy, ngay khi dự án Mipec Rubik 360 ra đời, đã có không ít khách hàng quan tâm, háo hức, giá trị đầu tư của dự án này vì thế tăng lên vượt trội, trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng xuống tiền nhất.

Cho thuê căn hộ được giá

Những khách hàng đã từng đầu tư căn hộ cho thuê tại Hà Nội đều có thể thấy được tiềm năng và sự chắc chắn của thị trường này. Không có quá nhiều sự khác biệt, cũng không có mức giá quá cao như nhiều kênh đầu tư khác, nhưng thị trường này lại đảm bảo lợi nhuận không thua kém bất kỳ kênh đầu tư nào, thậm chí lợi nhuận có phần trội hơn nếu tìm được những dự án đắc địa như Mipec Rubik 360. Đấy cũng chính là lý do khiến các nhà đầu tư săn đón dự án của tập đoàn Mipec nhiều hơn. Từ thời điểm dự án chưa được mở bán đã khiến nhiều khách hàng quan tâm, chú ý và đặt cọc trước.

Không chỉ là sản phẩm đầu tư cho thuê được giá, Mipec Rubik 360 còn có đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng, là khách hàng trong nước, khách hàng nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản đang tập trung sống nhiều tại phía Tây hiện nay.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://canhomipecxuanthuy.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY