Mipec Rubik360 Xuân Thủy hưởng lợi từ hơn 200 cơ sở giáo dục

Giáo dục và môi trường sống cho con là một trong những yếu tố được các cư dân và khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một nơi an cư. Sở hữu vị trí đắt giá cùng quy hoạch thông minh, Mipec Rubik360 Xuân Thủy giải tỏa hoàn toàn những nỗi lo này cho các bậc phụ huynh. Dự án được hưởng lợi thế lớn từ hơn 200 cơ sở giáo dục bán kính chưa đầy 5km, đảm bảo thuận tiện nhất cho các cư dân nhí học tập và phát triển.

Cầu Giấy – Trung tâm giáo dục hàng đầu của thủ đô Hà Nội

Được coi là trung tâm phát triển kinh tế – văn hóa – chính trị hàng đầu của thủ đô, Cầu Giấy có sự phát triển đồng bộ về cả hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị. Đặc biệt đây được coi là trung tâm giáo dục hàng đầu thủ đô với nền tảng giáo dục vững chắc hàng chục năm, hệ thống trường học đa dạng về cả ngành học, số lượng lớn bậc nhất thành phố.

Tính tới năm 2019 tại quận Cầu Giấy có gần 200 trường các cấp bậc từ mầm non cho tới đại học, phần lớn tập trung khu vực Xuân Thủy, Cầu Giấy. Tọa lạc ngay tại khu vực này, Mipec Rubik360 nghiễm nhiên được thừa hưởng hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng bậc nhất tại thủ đô, đảm bảo nền tảng giáo dục thuận tiện nhất cho các cư dân nhí. Tại đây các cư dân có thể dễ dàng lựa chọn trường từ công lập, tư thục cho tới quốc tế, phù hợp nhất với nhu cầu học tập và tạo nền tảng tốt nhất để phát triển.

Không chỉ phù hợp với những gia đình có con nhỏ mà dự án Mipec Rubik 360 còn phù hợp với cả những gia đình có con cái đang theo học tại những trường Đại học lớn tại khu vực như Đại học Quốc gia, đại học sư phạm, đại học ngoại ngữ, học viện báo chí và tuyên truyền, đại học Thương Mại. Trong bán kính 3km từ dự án có thể kết nối tới những cơ sở giáp dục hàng đầu. Đây chính là lợi thế lớn cho các cư dân yên tâm an cư.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết Mipec Rubik360 được kỳ vọng tạo ra giải pháp cho gia đình có con em đang trong lứa tuổi sinh, sinh viên tìm kiếm môi trường giáo dục chất lượng. Dự án cũng là lựa chọn hàng đầu cho những giáo viên hay chuyên viên giáo dục làm việc tại khu vực Cầu giấy.

Mipec Rubik360 Xuân Thủy hưởng lợi từ hơn 200 cơ sở giáo dục

Mipec Rubik360 Xuân Thủy hưởng lợi từ hơn 200 cơ sở giáo dục

 Trường học nội khu chất lượng tại Mipec Rubik360 Xuân Thủy

Nằm ngay tại vị trí tâm điểm trên tuyến đường Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik360 Xuân Thủy nổi bật với thiết kế sang trọng và chuỗi 54 tiện ích nội khu chất lượng. Trong đó phải kể đến trường học nội khu chất lượng cao ngay tại dự án đê đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết dự án sẽ quy hoạch và dành một phần diện tích để  dành một phần diện tích lớn cho trường học nội khu, cụ thể là trường THCS hiện đại với thiết kế 4 tầng và một nhà đa năng áp dụng theo mô hình chất lượng giáo dục cao. Đây được kỳ vọng mang tới cho cư dân nhí một nền tảng giáo dục chất lượng nhất và toàn diện nhất ngay tại ngưỡng cửa căn hộ Mipec Rubik360.

Bên cạnh đó, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết luôn chú trọng tới không gian sống, đảm bảo một môi trường sống tốt nhất cho các cư dân, đặc biệt là cư dân nhí để có thể phát triển toàn diện nhất cả về thể lực, trí lực và tinh thần.

Với một môi trường sống thuận tiện cùng hệ thống giáo dục chất lượng ngay ngưỡng cửa, dự án đã và đang tạo nên sức hấp dẫn lớn cho các cư dân khách hàng. Để cập nhật bảng hàng Mipec Rubik360 quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY