Mô hình quản lý đa dạng của dự án Panorama Nha Trang

Đối với Dự án Panorama Nha Trang, lợi thế làm nên sức hút đặc biệt không chỉ đến từ vị trí trung tâm của trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và tiến độ mà mô hình quản lý linh hoạt, đa dạng lựa chọn đã khiến nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý  khách hàng “đứng ngồi không yên”. Hãy cùng xem phân tích chi tiết về 3 lựa chọn quản lý căn hộ khách sạn Panorama Trần Phú Nha Trang qua phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Mô hình quản lý đa dạng của dự án Panorama Nha Trang

Điều khác biệt của Panorama Trần Phú Nha Trang so với dự án căn hộ khách sạn đang hoạt động trên thị trường chính là khách hàng có thể linh hoạt chọn hình thức đầu tư, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo 3 mô hình khác nhau. Cụ thể, sau khi nhận bàn giao căn hộ, với những căn hộ mà chủ nhân không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận. Tuy nhiên, với khách hàng cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê, tự quyết định khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian cũng như điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Dự án Panorama Nha Trang

Panorama Trần Phú Nha Trang với 3 lựa chọn quản lý đã mang tới cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian

Ngoài 2 mô hình trên, những người không có nhu cầu đưa căn hộ khách sạn Nha Trang – Condotel Panorama vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Có thể thấy, tại dự án Panorama Nha Trang, khi gia chủ quyết định tự kinh doanh đối với căn hộ của mình, thì họ không phải lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ đồng thời vẫn được cung cấp các dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích đẳng cấp: bể bơi vô cực tại Panorama Trần Phú Nha Trang với tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ thành phố. Ngoài hạng mục ấn tượng nói trên, ở tầng cao nhất của dự án còn có bar và nhà hàng rooftop mang phong cách thượng lưu. Dự án Panorama Nha Trang cũng là biểu tượng của cuộc sống trong mơ về hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với không gian spa thư giãn sang trọng hay trải nghiệm trong phòng Gym hiện đại nhất thành phố…

Để cập nhật thông tin mở bán dự án Panorama Nha Trang mới nhất cũng như trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY