Lý do khiến các nhà đầu tư chuyển hướng về Bình Dương

Mua bất động sản Bình Dương năm 2020 sẽ được gì ? Tại sao nên chuyển hướng đầu tư bất động sản về Bình Dương ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

Tổng quan bất động sản long an trong năm 2019

Hạ tầng đồng bộ, giao thông hoàn chỉnh

Theo như phân tích của các chuyên gia cho biết, thị trường Bình Dương nóng lên nhờ yếu tố Thuận An và Dĩ An lên thành phố. Kéo theo hàng loạt các hạng mục hạ tầng, giao thông được sửa sang, mở rộng. Đồng thời, đặc điểm vượt trội làm cho bất động sản Bình Dương sôi động chính là sở hữu quỹ đất dồi dào.

Về mặt giao thông, Bình Dương dự kiến sẽ có tuyến đường cao tốc từ Tp Hcm – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, và tuyến cao tốc Tp Hcm – Lộc Ninh. Cùng với đó, tương lai sẽ xây dựng thêm tuyến Metro – Tp mới Bình Dương đi – Uyên Hưng- Tân Thành, Metro Dĩ An – Tân Uyên. Đồng thời, các tuyến đường khác như : DT743, D743A, QL1K, QL1A, QL13,…. cũng sẽ được mở rộng làn đường, giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, giúp dân cư có thể dễ dàng di chuyển giữa các tỉnh lân cận.

Vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, ngành công nghiệp phát triển, giá đất đai còn mềm là những nguyên nhân thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản đến với Bình Dương.

Xuất hiện nhiều dự án chung cư thay đổi bộ mặt đô thị

Không chỉ nổi bật với những dự án đất nền, các dự án chung cư tại 2 khu vực Dĩ An và Thuận An cũng nổi bật không kém. Theo như thống kế cho thấy thì vài tháng đầu năm 2020, thị trưởng ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhưng vẫn có hàng chục dự án chung cư đã được giới thiệu ra thị trường, với tổng số sản phẩm lên đến 20.000 căn. Các dự án được phát triển bởi những ông lớn trong ngành BĐS như : Phát Đạt, Minh Quốc, Đất Xanh, TeccoGroup, Bicons, TBS Land, Hưng Thịnh ….cùng các dự án :

  • Dự án Grand View Bình Dương : Grand View Bình Dương được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP phát triển Bất động sản Phát Đạt, có vị trí nằm trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương. Dự án có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 3,73ha, kết cấu xây dựng 8block, cung ứng ra thị trường khoảng hơn 5000 căn hộ, với tổng mức vốn đầu tư là 5.800 tỷ đồng.
  • Dự án Green Square Dĩ An City : Green Square là dự án căn hộ được đầu tư xây dựng bởi TBS Land ( thành viên của TBS Group). Dự án có vị trí nằm trên mặt tiền đường QL1K, đối diện với Big C Dĩ An, nằm trong quần thể khu đô thị rộng 43ha của Green Square Dĩ An City. Green Square được xây dựng với kết cấu 3 block căn hộ, có chiều cao từ 35 – 40 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 1.400 căn hộ.
  • Tecco Home An Phú : Căn hộ Tecco Home là dự án thứ 2 do Tecco Miền phát triển ở Bình Dương. Dự án có vị trí nằm trên mặt tiền đường DT743, An Phú, Thuận An. Được xây dựng trên quỹ đất rộng 4.900m2, 1 block và 420 căn hộ.
  • Dự án Bình An Tower : Căn hộ Bình An Tower được đầu tư và phát triển bởi Bình An Land ( thành viên thuộc TeccoGroup), có vị trí nằm trên mặt tiền đường QL1K, cách Big C Dĩ An khoảng 800m. Bình An Tower được xây dựng trên quỹ đất rộng 4000m2, kết cấu 1block, hơn 400 căn hộ có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.
  • Dự án 9x NextGen của Hưng Thịnh
  • Dự án Bicons Green View
  • Dự án Minh Quốc Plaza

Chọn phương án an cư, đầu tư về Bình Dương sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn bởi những lý do thiết thực : Không gian sống tốt, giá bán mềm hơn so với Tp Hcm, giao thông đi lại thuận tiện,….Trên đây là một số dự án nổi bật tại Bình Dương đầu năm 2020. Để theo dõi và nắm rõ thông tin của từ dự án, quý bạn đọc có thể xem chi tiết tại đây : bán căn hộ chung cư bình dương

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY