Mua trả góp chung cư là gì

Có phải bạn đang tham khảo các điều kiện vay vốn ngân hàng để trả góp chung cư! Tham khảo rất nhiều ngân hàng nhưng vẫn chưa hiểu rõ vay được bao nhiêu, lãi suất như thế nào mới gọi là tốt. Quan trọng nhất là điều kiện, thủ tục như thế nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này bạn nhé!

Trả góp chung cư là gì?

Không cần phải có đủ số tiền bạn mới có thể có một căn hộ như mong muốn, vay trả góp sẽ lự lựa chọn phù hợp dành cho cặp gia đình muôn an cư lập nghiệp.

Trả góp chung cư là chương trình ngân hàng sẽ giải ngân với số tiền khách hàng chọn, có thể từ chục triệu cho đến vài trăm triệu động, số tiền có thể cao hơn. Với lãi suất tốt, phương thức thanh toán gốc lãi phù hợp, người vay có thể có thể căn hộ mà không cần nhất thiết có một khoản tiền lớn

Các hình thức trả góp chung cư hiện nay.

Việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng không còn rào cản về điều kiện hay pháp lý như những năm trước đây. Ngày càng có nhiều ngân hàng liên kết với dự án, với các chủ đầu tư uy tín, khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đến 75% thế chấp lại giá trị tài sản đảm bảo. 

Vậy kỹ thuật đăng tin rao vặt nhà đất như thế nào cho chất lượng?

Ngoài ra, việc huy động nguồn vốn để mua chung cư không nhất thiết phải tham khảo các gói vay thế chấp. Các chương trình vay ngân hàng hiện nay rất linh hoạt. Chỉ cần nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể tham khảo các hình thức vay phổ biến như sau.

Vay tiêu dùng.

Được rất nhiều khách hàng chọn vay như một giải pháp cấp tốc vì sự đơn giản trong trong thủ tục, không quá phức tạp như vay thế chấp. Điều kiện vay như sau:

  • Áp dụng khách hàng đi làm hưởng lương công ty
  • Hệ số vay từ 10 đến 20 lần trung bình lương hàng tháng
  • Hạn mức vay từ 10 đến 900 triệu, kỳ hạn góp đến 60 tháng
  • Không cần thế chấp tài sản, không cần sự bảo lãnh bất kỳ ai

Vay tiền online

Đây là chương trình vay đơn giản hơn so với vay tín chấp các ngân hàng. Hiện nay có rất nhiều app/ web cho vay tiền online, khách hàng chỉ cần điền thông tin và nhận tiền sau 30 phút.

Với tốc độ giải ngân trong ngày, bạn có thể huy động vốn để góp vào 30% tiền cọc chung cư cũng là một giải pháp hay, đúng không nào!

Vay trả góp chung cư nên chọn gói vay nào tốt nhất.

Tùy theo khả năng chi trả khách hàng mà bạn có thể chọn gói vay phù hợp với mình. Chẳng hạn như bạn có nguồn thu nhập ổn định và muốn một kỳ hạn dài từ 10 đến 20 năm, lãi suất thấp nhất thì vay thế chấp sẽ là lựa chọn không thể nào hơn.

Những điều cần lưu ý trước khi đăng tin rao vặt nhà đất

Bạn cần tiền gấp để đặt cọc cho một dự án căn hộ tốt, không biết xoay sở như thế nào thì vay tín chấp ngân hàng với số tiền mượn được lên đến 900 triệu sẽ là cách tốt nhất. 

Tóm gọn, các gói vay vốn ngân hàng rất đa dạng, người vay cần tham khảo nhiều thông tin và cần có kiến thức căn bản về lĩnh vực tín dụng thì mới có thể phân biệt đâu là khoản vay tốt nhất. Bạn có thể tham website: Gocnhintaichinh.com được lập bởi Founder Nguyễn Ánh Trúc, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay, cập nhật những thông tin về tài chính nói chung hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY