Những con số ấn tượng tại Movenpick Phú Quốc

Thời điểm cuối năm thị trường bất động sản càng sôi động với hàng loạt những dự án ra hàng. Tại đảo Ngọc, các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đang “bung hàng”, trong đó có cả siêu phẩm Movenpick Phú Quốc. Với những ưu thế vượt trội đặc biệt là những con số vô cùng ấn tượng, Condotel Movenpick Phú Quốc khiến thị trường “chao đảo” bởi sức hấp dẫn chưa từng có.

Mọi thông tin về dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại: http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/

12,3% – Mật độ xây dựng cực thấp tại Movenpick Phú Quốc

Mang chuẩn mực thiết kế và vận hành Thụy Sỹ nhưng Movenpick Phú Quốc vẫn bảo tồn nguyên nét văn hóa bản địa, đặc biệt là phong cách thiết kế xanh và hài hòa với tự nhiên. 12,3% là mật độ xây dựng tại dự án, đây là con số vô cùng ấn tượng bởi hiếm có dự án nào trên thị trường lại có thể mật độ xây dựng thấp như vậy.

Phần lớn mặt bằng Condotel Movenpick Phú Quốc được dành cho cảnh quan, cây xanh và diện tích mặt hồ. Theo đó, diện tích mặt hồ trải rộng khắp dự án, quy hoạch một lớp độc đáo đảm bảo sự thoáng rộng mang đến một không gian vô cùng trong lành và hài hòa với thiên nhiên. Điều đặc biệt là toàn bộ phần mái dự án được phủ xanh, hòa quyện cùng thiên nhiên, mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và chuẩn mực.

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Chỉ từ 600 triệu – Mức giá hấp dẫn chưa từng có

Nếu như tại thị trường Phú Quốc hầu hết những sản phẩm biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng có mức giá chủ yếu trong phân khúc cao cấp từ 4 tỷ thì Condotel Movenpick Phú Quốc lại hướng tới phân khúc tầm trung với những căn hộ vừa phải về diện tích và vừa túi tiền hơn với nhà đầu tư. Chỉ từ 600 triệu là nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sao với khả năng sinh lời vượt trội. Đây là con số quá ấn tượng mà khó nhà đầu tư nào có thể từ chối.

Đặc biệt trong bối cảnh tại Phú Quốc đang vô cùng khan hiếm những sản phẩm Condotel để đầu tư thì sự xuất hiện của siêu phẩm Movenpick Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư chưa từng có và đây là cơ hội trong tầm tay cho tất cả các khách hàng. Tuy nhiên chỉ với 329 căn Condotel thì đây cũng là cơ hội có hạn và dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Tối thiểu 10%/năm trong 10 năm – Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường Phú Quốc

Hiện nay thị trường đảo Ngọc ghi nhận với mức cam kết lợi nhuận trung bình là 9% trong vòng 5 – 10 năm, nhưng với Condotel Movenpick Phú Quốc thì nhà đầu tư được cam kết tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Tính tới thời điểm hiện tại thì đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường đảo Ngọc. Đây chính là sức hấp dẫn mà khó nhà đầu tư nào có thể chối từ.

Trong bối cảnh Phú Quốc sắp lên đặc khu và tốc độ tăng trưởng du lịch “chóng mặt” thì khả năng sinh lời và con số lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được là vô cùng lớn. Hơn thế, chủ sở hữu còn được nhận trước 3 năm lợi nhuận tại Condotel Movenpick Phú Quốc, tương đương 25% giá trị căn hộ, đây là quyền lợi vô cùng hấp dẫn, thuyết phục các nhà đầu tư xuống tiền vào dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY