Những điều nên biết về căn hộ Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River đã được chủ đầu tư chính thức ra mắt trong thời gian vừa qua, nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách hàng, và là sự kiện thành công, có mức đặt cọc căn hộ cực kì cao. Vậy những tiêu chí nào sẽ có khi bàn giao căn hộ Vinhomes Golden River, dưới đây là những thông tin tổng quát về những điều quan trọng nhất dành cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River và có ý định sở hữu căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với hệ thống kính low-e chạm sàn giúp cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím vô cùng tốt, có thể bảo vệ sức khỏe cư dân, mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái tận hưởng cuộc sống sang trọng, có thể ngắm nhìn không gian thành phố Sài Gòn và toàn bộ nội khu dự án Vinhomes Golden River một cách hoàn hảo nhất.

Vinhomes Golden River

Tại tòa căn hộ Vinhomes Golden River được lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, để mang lại cho khách hàng cảm giác mát mẻ, giúp cân bằng nhiệt độ, mang lại những cảm hứng và không gian sống dễ chịu hơn. Đặc biệt, sẽ là một không gian tốt, giúp cho trẻ nhỏ hạn chế các bệnh tật do thời tiết nóng bức gây ra.

Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách hàng còn được hưởng một hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu, sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống chủ động, được đảm hơn hơn về nguồn nước, tránh tình trạng nước bị nhiễm bẩn, nhiễm chì như hiện nay.

Căn hộ Vinhomes Golden River còn có những thiết kế cực kì tinh tế, khách hàng khi sở hữu căn hộ có thể tận hưởng một không gian tiện ích vô cùng đẳng cấp và đặc biệt, độc đáo tại Vinhomes Golden River, sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cùng sự tiện nghi, đầy đủ chỉ duy nhất tại dự án Vinhomes Golden River.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY