Những giá trị “vô hình” của dự án Vinhomes Green Bay

Sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay, khách hàng sẽ sở hữu không gian sống hiện đại tiện nghi trong lòng khu đô thị xanh với diện tích mặt nước và cây xanh cực lớn. Dự án Vinhomes Green Bay nằm ngay trên mặt đường đại lộ đẹp nhất Việt Nam, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu trung tâm văn hóa kinh tế lớn của thành phố.

Không còn lo lắng về “vấn nạn” giao thông

Giao thông đô thị tại các thành phố lớn như Hà Nội hiện đang là vấn đề làm “đau đầu” các cơ quan chức năng và cả người dân. Với tình trạng ách tắc liên tục xảy ra như hiện tạ, không chỉ làm tiêu tốn thời gian một cách vô ích mà còn đem lại nhiều bất tiện cho cuộc sống, vô hình chung tạo ra áp lực và căng thẳng với mỗi người. Chẳng những vậy mà xu hướng nhà ở hiện tại cũng đang có sự thay đổi đáng kể. Khách hàng không còn quá mặn mà với các căn hộ tại trung tâm, nhất là nhưng điểm giao thông “quá tải”. Họ bắt đầu hướng dần ra khu ngoại vi nơi được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và thuận tiện di chuyển. Nhiều công ty lớn cũng bắt đầu chuyển trụ sở ra những khu vực như Hà Đông, Nhổn…. Dự án Vinhomes Green Bay được đánh giá là một trong những khu đô thị có vị trí đắc địa nhất khi nằm ngay trên mặt đường đại lộ Thăng Long. Xung quanh dự án là hạ tầng giao thông được đầu tư đồng đều và đang phát triển mạnh.

Không gian xanh hiếm có của dự án Vinhomes Green Bay

không gian xanh hiếm có của vinhomes green bay

Trong thời điểm quỹ đất đang chạm hạn mức như hiện tại, khó có thể tìm thấy khu đô thị nào có diện tích cây xanh lớn như dự án Vinhomes Green Bay. Không chỉ sở hữu tỉ lệ cây xanh lớn mà không gian mặt nước của dự án cũng rất ấn tượng với hồ điều hòa nằm ngay phía trước, đem tới không gian thoáng đãng cho cả khu đô thị. Các căn hộ Vinhomes Green Bay cũng được hưởng bầu không khí trong lành và hướng view tuyệt đẹp xuống các khoảng xanh của dự án.

Đăng ký ngay để nhận được ưu đãi dự án Vinhomes Green Bay mới nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY