Novaworld Novaland Bình Thuận dưới góc nhìn đầu tư

Định hướng trở thành một siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe, Novaworld Novaland Bình Thuận không chỉ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Phan Thiết mà còn mang tới một cơ hội đầu tư ưu việt. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án này như thế nào? Hãy cùng phân tích trong bài viết sau nhé!

Đón đầu xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” ven biển

Hai năm đại dịch nhiều khách hàng thay đổi suy nghĩ lẫn lối sống. Thế giới đang chứng kiến xu hướng chuyển dịch từ đô thị sang những căn hộ gần biển vì không gian nơi đây đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau giờ làm. Những ngôi nhà ven biển còn là sản phẩm đầu tư, cho thuê hay nhà nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình, nơi an dưỡng cho người về hưu.

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát kéo theo mô hình làm việc tại nhà, điều này khiến rất nhiều người đã cân nhắc thay đổi không gian sống bởi nhu cầu đến công ty không phải ưu tiên hàng đầu. Kéo theo đó, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp lên ngôi bởi sở hữu vị trí đắc địa, gần gũi thiên nhiên, nhiều tiện ích thư giãn, giải trí, đem tới rất nhiều lợi ích lâu dài cả về thể chất lẫn tinh thần.

phoi-canh-phan-ky-festival-novaworld-phan-thiet-1

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai ven biển đang rất được ưa chuộng. Những sản phẩm second home vừa có thể nghỉ dưỡng đồng thời lại có thể tận dụng đầu tư trong thời gian rảnh rỗi không sử dụng được coi là lựa chọn thông minh để tối ưu giá trị kinh doanh. Đặc biệt những sản phẩm ngôi nhà thứ hai tại những khu nghỉ dưỡng ven biển với tiềm năng du lịch lớn luôn có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lợi nhuận là rất lớn.

Bắt trọn xu hướng đầu tư này, chủ đầu tư Novaland Group đã mang tới những sản phẩm second home – Novaworld Bình Thuận đáp ứng “khẩu vị” của những nhà đầu tư sành sỏi. Tại đây chủ đầu tư giới thiệu đa dạng dòng sản phẩm second home biển bao gồm: nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân golf… đáp ứng mọi tiêu chí mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư lý tưởng và hứa hẹn sinh lời khủng.

Theo các chuyên gia cho biết, sở dĩ Dự án Novaworld Novaland Bình Thuận được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư bởi đây là dự án hiếm hoi hội tụ mọi ưu thế vượt trội của một second home chất lượng từ vị trí, quy mô cho tới tiện ích đồng bộ, đa dạng. Nằm trải dài trên cung đường biển đẹp nhất tại khu vực với 7km đường biển đẹp cùng với cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, mở ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có. Đặc biệt vị trí dự án còn thuận tiện trong kết nối giao thông, gần với nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng, được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, sẵn có, dễ dàng tiếp cận du khách nên càng đảm bảo giá trị kinh doanh cho thuê.

Dự án Novaworld Bình Thuận còn là quần thể nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế hiếm có tại khu vực, nơi hướng tới là siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe có thể thỏa mãn 1001 nhu cầu cho các du khách trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cho các khách hàng thượng lưu. Chính bởi vậy dự án dễ dàng thu hút du khách đảm bảo tiềm năng kinh doanh, cho thuê hấp dẫn.

Ưu thế vượt trội của một second home ven biển trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với đa dạng tiện ích biến Novaworld Bình Thuận trở thành lựa chọn đầu tư mà hiếm nhà đầu tư sành sỏi nào có thể bỏ lỡ.

Dự án Novaworld Novaland Bình Thuận – Tiềm năng tăng giá lớn

Phan Thiết trong những năm gần đây trở thành địa hạt mới với sự “cất cánh” của hạ tầng giao thông. Với đòn bẩy từ hạ tầng từ hàng loạt các công trình nghìn tỷ mà du lịch khu vực cũng bứt tốc không kém. Và đây chính là nền tảng vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng khu vực bùng nổ và “lọt mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư, bao gồm cả những nhà đầu tư miền bắc đang muốn tìm cơ hội “đánh bắt xa bờ”

bds nghi duong ket hop dau tu

Thực tế trong những năm vừa qua giá đất tại Phan Thiết – Bình Thuận cũng có sự tăng nhanh chóng. Đặc biệt khi hạ tầng ngày càng phát triển thì khả năng tăng giá tại khu vực lại càng chắc chắn.

Xuất hiện đúng thời điểm “vàng” của thị trường khi hạ tầng đang trên đà phát triển và dư địa phát triển còn mạnh mẽ, Dự án Novaworld Bình Thuận đón sóng đầu tư và khẳng định tiềm năng tăng giá  lớn trong tương lai. Đây chắc chắn là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư thông thái, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, các kênh đầu tư khác gần như không hiệu quả và nhiều rủi ro.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY