Phoenix Legend – Sức hút của dự án mang thương hiệu Mgallery by Sofiel

Là dự án hiếm có được quản lý và vận hành bởi AccorHotels với thượng hiệu Mgallery by Sofiel đẳng cấp, Phoenix Legend hạ long đang tạo được sức hút lớn trên thị trường. Với uy tín của thương hiệu đẳng cấp quốc tế, dự án vừa đảm bảo được chất lượng đồng thời lại đảm bảo được hiệu quả kinh doanh vượt trội, mang tới dòng lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư.

Phoenix Legend – một trong những kiệt tác mang thương hiệu Mgallery by Sofiel

Phoenix Legend Hạ Long là một trong những dự án hiếm có trên thị trường được mang quản lý và vận hành bởi Accor. Accor vốn là một trong những tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm quản lý cùng uy tín lớn của mình, ông lớn này luôn đảm bảo được chất lượng vượt trội. Những khu resort mà đơn vị quản lý này tham gia vận hành và khai thác luôn thu hút được lượng du khách lớn, đảm bảo hiệu suất kinh doanh ổn định.

Hiện nay, thương hiệu hàng đầu thế giới Accor này đang sở hữu hoặc quản lý tới 160 khách sạn Sofitel, trong đó chỉ có 38 khách sạn là ở Pháp, và nhiều khách sạn, khu resort trên toàn thế giới. Trong đó thương hiệu Mgallery by Sofitel được coi là thương hiệu đẳng cấp bậc nhất của Accor nơi quy tụ những sản phẩm vượt trội, ấn tượng và khác biệt.

Mgallery có mặt trên 29 quốc gia, khẳng định sức hút với những kiệt tác nghỉ dưỡng, danh giá bậc nhất mà chỉ cần nghe tên, các du khách cũng có thể cảm nhận được sự xa hoa, cao cấp và thời thượng. Vượt qua những tiêu chí khắt khe từ vị trí, thiết kế cho tới danh tiếng chủ đầu tư Phoenix Legend Hạ Long là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm có tại Việt Nam được Mgallery chọn lựa “gửi vàng”. Mang trên mình thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới, Phoenix Legend hứa hẹn sẽ trở thành công trình biểu tượng của khu vực và là điểm dừng chân nghỉ dưỡng thời thượng nhất cho các du khách.

Phoenix Legend – Sức hút của dự án mang thương hiệu Mgallery by Sofiel

Phoenix Legend – Sức hút của dự án mang thương hiệu Mgallery by Sofiel

Đơn vị quản lý – đảm bảo tiềm năng đầu tư cho dự án

Không chỉ bảo chứng về chất lượng và hứa hẹn mang tới một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm quốc tế, với uy tín từ đơn vị quản lý, dự án Phoenix Legend Hạ Long còn được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh vượt trội, hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Theo đó uy tín đơn vị quản lý vốn là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tới giá trị đầu tư của dự án. Đơn vị quản lý đóng vai trò trong việc đảm bảo chất lượng cũng như vận hành khai thác kinh doanh hiệu quả.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng danh tiếng của mình, Accor đảm bảo việc khai thác kinh doanh Phoenix Legend sẽ vô cùng hiệu quả, mang tới dòng lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội đầu tư an nhàn và vững chắc. Không những vậy với tệp khách hàng lớn trên toàn thế giới, đơn vị quản lý càng đảm bảo khả năng thu hút du khách cũng như đảm bảo cơ hội khai thác kinh doanh ổn định và lâu dài, là lá bùa đảm bảo hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Bằng uy tín và danh tiếng của đơn vị quản lý, Phoenix Legend Hạ Long hứa hẹn là cơ hội đầu tư vượt trội, đảm bảo gia tăng lợi nhuận lớn trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư lâu dài cho mọi nhà đầu tư thông thái tại thị trường Hạ Long.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY