Phú Quốc Condotel không ngừng tăng nhiệt

Là chuỗi dự án nổi bật nhất ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Phú Quốc Condotel nhận được sự săn đón nhiệt tình của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế bởi không những đem lại khoản lợi nhuận cao mà còn có tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội theo thời gian.

Phú Quốc Condotel làm mới diện mạo Đảo Ngọc

Trong những năm gần đây, Condotel trở thành xu hướng đầu tư hot nhất trên thị trường ở hầu hết tất cả các nước phát triển trên thế giới, nhất là ở những khu vực có nền du lịch phát triển thịnh. Thành công nổi bật ở phân khúc này phải kế đến như Sydney (Australia), Boracay (Phillipines), Singapore, Bali (Indonesia), với mức sinh lời không ngừng tăng từ hoạt động cho thuê và giá trị bất động sản.

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Tại Việt Nam, mô hình này cũng đang được lan rộng, và điểm bùng nổ trong thời gian tới chính là Phú Quốc Condotel. Các chuyên gia đã nhận định rằng,  với chuỗi dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp này, Đảo Ngọc trên trên đà tiến tới trở thanh một Phuket hay Maldives của Việt Nam, nhất là khi địa phương này kiên tục hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Bên cạnh những dự án về cảng biển, đường giao thông, hệ thống hạ tầng, vào đầu tháng 3/2016, lần đầu tiên đường bay thẳng từ Bắc Âu đã được nối liền với Phú Quốc, kéo dòng khách tới Đảo Ngọc đã tăng lên hơn 1 triệu người và tạo thành cú hích mạnh vào thị trường bất động sản. Dự tính trong năm nay, Phú Quốc Condotel sẽ có những bước đột phá vượt bậc với những dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế như  Intercontinental Phú Quốc, Vinpearl Condotel, Condotel Premie….

Cơn sốt chưa có hồi hạ nhiệt

Trong khi các căn hộ chung cư hay những căn biệt thự nhà vườn trong phố đang có những dấu hiệu bão hòa, các nhà đầu tư đã nhanh chân chuyển hướng đầu tư sang các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với cơ hội sinh lãi vượt trội và có thể nhìn thất trước tiềm năng ở sản phẩm Phú Quốc Condotel.

Cùng với đẳng cấp quy hoạch của dự án, điều được các chủ sở hữu chú ý là các dự án Phú Quốc Condotel cam kết chia sẻ lợi nhuận khủng trong tổng lợi tức cho thuê mỗi năm. Ngoài ra, các chủ sở hữu còn được hưởng những kỳ nghỉ dài theo chính sách của chương trình timeshare theo cam kết của chủ đầu tư. Điển hình là dự án Intercontinental Phú Quốc, khách hàng được chia sẻ 40% Doanh thu phòng từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/ năm trong 9 năm đầu tiên (không bao gồm các loại thuế, phí, chiết khấu) trong thời gian cam kết.  Bên cạnh đó, chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc cũng vô cùng hấp dẫn, kích thích sức mua với chương trình chia sẻ lọi nhận và chương trình quà tặng siêu ưu đãi.

Tận dụng những lợi thế về cơ sở hạ tầng và chính sách đặc biệt của Chính phủ, dựa trên nền kinh tế vĩ mô của địa phương, Phú Quốc Condotel dường như trở thành cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Chuyên trang BĐS Anh Khoa Phú Quốc đang là đơn vị phân phối trực tiếp những dự án BĐS hàng đầu hiện nay như: biệt thự Park Hyatt Phú Quốc, Sun Tropical Village Phú Quốc, Meyhomes Capital…. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dự án ở Phú Quốc vui lòng truy cập website https://anhkhoaphuquoc.com/ để biết thêm chi tiết

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY