Picity quan 12 khẳng định vị thế dự án

Ngay từ thông tin hé lộ ban đầu về vị trí mà Picity quan 12 được hưởng, đã khiến rất nhiều khách hàng quan tâm, lời khen có cánh về vị trí đã được đưa ra. Nhưng phải đến khi dự án được mở bán chính thức, mới thực sự chứng minh được sự khác biệt của mình, khi thị trường bất động sản nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh dậy sóng, được hâm nóng trong tình trạng toàn thị trường đang dần lắng. Tác động của dự án đối với khách hàng và thị trường rất lớn.

Đặc biệt, vị trí mà Picity sở hữu thực sự là sự khác biệt, vừa khẳng định vị thế của chủ đầu tư, vừa khẳng định vị thế của dự án, mang tới những lựa chọn nhà ở chất lượng nhất cho những khách hàng thượng lưu ngay trong trung tâm thành phố, mà không phải vùng ngoại ô. Một lựa chọn đảm bảo được yếu tố và tiềm năng về giá trong tương lai, điều không nhiều dự án có thể làm được.

Vị trí hiếm của Picity quận 12

Vị trí hiếm của Picity quận 12

Vị trí hiếm của Picity quận 12

Quỹ đất đẹp nội thành Sài Gòn đã cạn kiệt. Đây là lý do khiến nhiều dự án bất động sản nhà ở cao cấp, dù muốn nhưng vẫn phải lựa chọn vị trí các dự án ngoại đô để phát triển. Những khách hàng đầu tư không cảm thấy thỏa mãn với vị trí như vậy, bởi tiềm năng cho thuê hay để đầu tư lâu dài là rất thấp. Điều này càng khiến thị trường bất động sản thêm ảm đạm.

Trong khi nhiều chủ đầu tư bi quan chờ nhà nước có chính sách mới để phát triển và thúc đẩy thị trường này, thì chủ đầu tư Pi Group đã có những chiến lược riêng để có thể thu hút sự chú ý và hâm nóng thị trường. Điều này có được nhờ vị trí đắc địa mà Picity quan 12 đang sở hữu, ngay trung tâm nhất của quận 12.

Từ vị trí của Picity quan 12, cư dân tương lai vô cùng thuận tiện để kết nối đến hệ thống tiện ích cộng đồng của khu vực, vô cùng hiện đại như trường Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành 5 phút di chuyển, bệnh viện quận 12, kết nối đến sân bay Tân Sân Nhất chỉ 30 phút, công viên phần mềm Quang Trung chưa đầy 15 phút.

Quận 12 là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều công trình tiện ích đẳng cấp đang được phát triển. Vì vậy, những dự án nhà ở có vị trí đắc địa như Picity sẽ được hưởng nhiều nhất, cư dân có thể thoải mái tận hưởng và sử dụng những tiện ích bên ngoài dự án, cùng với những dự án đẳng cấp bên trong.

Vị trí này được xem là của hiếm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Qũy đất đẹp tại khu vực nội thành, những khu vực quận trung tâm đã gần như cạn kiệt, vì vậy, những thông tin mở bán về một dự án nhà ở sở hữu đất đẹp hiện nay được công khai trên thị trường sẽ tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn cho việc phát triển trong tương lai.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Picity quận 12

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Picity quận 12

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án

Nhắc đến Picity quan 12 mà không nhắc đến chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án là một điều thiếu sót. Không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được điều này, bởi phải là một dự án lớn, có diện tích rộng, chủ đầu tư vững mạnh về tài chính, có tầm nhìn mới có thể làm được điều này. Không đơn thuần chỉ là những tiện ích dành cho sinh hoạt đời thường, mà là một chuỗi tiện ích, mang đến những không gian vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Đây mới chính là điều mà khách hàng thượng lưu đang cần, giúp cư dân tương lai nâng tầm chất lượng cuộc sống, đồng thời, tạo nên những giá trị, gắn kết cộng đồng cư dân thượng lưu với nhau, đặt nền tảng để cư dân nhí có thể phát triển toàn diện.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Picity High Park quận 12, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY