Roman Plaza Hải Phát ấn tượng từ mọi góc nhìn

Với mong muốn mang đến một siêu phẩm ấn tượng tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô, tập đoàn Hải Phát đã cho thi công và xây dựng Roman Plaza Hải Phát một trong những tuyệt phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp nhất trên mọi khía cạnh.

Roman Plaza Hải Phát xét trên khía cạnh về phong thủy

Điều đầu tiên tạo nên ấn tượng từ Roman Plaza Hải Phát đó chính là yếu tố về phong thủy. Dự án hội tụ tất cả những yếu tố tốt lành nhất về mặt sinh khí nhờ giá trị mà vị trí mang lại. Bên cạnh đó, Cách xây dựng dự án vô cùng thông minh khai thác được tối đa những giá trị vàng của khu vực. Từ việc thừa hưởng giá trị sinh khí đó, Roman Plaza Hải Phát sẽ là cầu nối mang đến những tài lộc, thịnh vượng cho quý cư dân trong dự án.

Khai thác vị trí Roman Plaza Hải Phát

Thiết kế của chung cư Roman Plaza Hải Phát

Điều tạo nên sức ấn tượng tiếp theo từ dự án đó là cách thiết kế. Từ mặt bằng cho đến xu hướng thiết kế của các căn hộ trong chung cư dự án Roman Plaza Hải Phát đều tạo nên ấn tượng lớn cho khách hàng.

Thiết kế mặt bằng dự án

Trước tiên khi nói về mặt bằng của dự án, dự án được xây dựng với 2 tòa chung cư được thiết kế theo mô hình chữ L nằm đối xứng với nhau tạo thành khối kiến trúc vuông vức. Lối thiết kế này mang đến rất nhiều lợi ích. Trước hết đó là tạo ra nhiều khoảng không gian tiếp xúc với bên ngoài cho các căn hộ, nhờ đó cư dân có thể đón được nhiều hướng nắng gió tự nhiên từ bên ngoài. Hơn thế nữa với thiết kế theo mô hình 2 chữ L nằm úp lưng vào với nhau quả thực đã tạo  thành một khối kiến trúc chắc bao trọn quần thể sống bên trong dự án chung cư Roman Plaza Hải Phát.

Thiết kế căn hộ trong dự án

Các căn hộ trong chung cư Roman Plaza Hải Phát được xây dựng theo phong cách Châu Âu, đây là một phong cách hiện đang rất được ưu chuộng trên thị trường. Theo đó, chủ đầu tư đã thiết kế các căn hộ theo phong cách hiện đại đồng thời vẫn giữ lại đó những đường nét cổ điển một cách tính tế.

Thiết kế Roman Plaza Hải Phát ấn tượng

Roman Plaza Hải Phát xét trên khía cạnh tiến độ xây dựng

Bên cạnh các yếu tố như phong thủy, xu hướng thiết kế thì tiến độ chung cư Roman Plaza Hải Phát hiện cũng đang là một yếu tố đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường bất động sản. Với hàng loạt các sản phẩm thành công đúng tiến độ khác của tập đoàn Hải Phát như: HPC Landmark 105, khu nhà phố thương mại Shophouse 24h, khối dịch vụ tiện ích và thương mại The Pride quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chung cư Roman Plaza Hải Phát sẽ hoàn thiện đúng thời gian như đã cam kết với khách hàng.

Dù xét trên khía cạnh nào thì dự án Roman Plaza Hải Phát cũng được xem là siêu phẩm đáp ứng đúng những tiêu chí mà khách hàng đã đặt ra, chăc chắn dự án sẽ trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY