Samsora Premier 105 an cư trọn vẹn với gia đình

Với những khách hàng trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian nhà ở hiện đại, tiện ích đầy đủ, lại sở hữu một vị trí thuận tiện giao thông, nằm tại khu vực Hà Đông, có mức giá hấp dẫn thì Samsora Premier 105 chính là lựa chọn lý tưởng, có thể đáp ứng cho khách hàng một ngôi nhà đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt, đây còn là dự án có mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, nhưng vẫn sở hữu những điều kiện tốt nhất để khách hàng luôn an tâm tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà của mình.

Vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông

Samsora Premier 105 Chu Văn An là dự án tầm trung, nhưng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, không kém cạnh bất cứ dự án  cao cấp nào tại Hà Đông hiện nay. Chính vì vậy, kết nối giao thông cho cư dân tương lai vô cùng thuận lợi. Dự án kết nối nhanh đến các tuyến đường lớn trong quận như: Nguyễn Trãi, Quang Trung, Vạn Phúc, Tố Hữu – Lê Văn Lương, đây đều là những tuyến đường huyết mạch, mang đến một lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong việc di chuyển.

Thăng hoa cuộc sống tại Samsora Premier

Thăng hoa cuộc sống tại Samsora Premier

Từ việc kết nối đến phía Tây thủ đô, các tuyến đường huyết mạch của khu vực này như Nguyễn Xiển, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Samsora Premier 105 Chu Văn An đều có những kết nối thuận tiện nhất, chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển. Chính vì vậy, việc kết nối đến các khu vực tỉnh thành lân cận thông qua tuyến đường cao tốc cũng thuận tiện nhất, đem lại một kết nối linh hoạt cho cư dân tương lai. Với những khách hàng đang làm việc tại quận Hà Đông hoặc các khu vực lân cận, vị trí của dự án chính là lựa chọn hoàn hảo, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong cuộc sống, có thời gian để chăm sóc bản thân và chăm sóc gia đình.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án là khu vực dân cư lâu năm. Chính vì vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại, đầy đủ, đều là những tiện ích được nhà nước và chính quyền khu vực đầu tư nhưu: bệnh viện 103, viện bỏng, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện nhi Hà Đông, các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với hệ công lập và dân lập, các trường quốc tế đào tạo hệ song ngữ nổi tiếng, các khu đô thị lớn hệ thống tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, công viên, hồ điều hòa,… mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cư dân với cuộc sống tương lai tại Samsora Premier 105.

Đơn vị quản lý và vận hành dự án Samsora Premier 105 uy tín

Rõ ràng, khi chính thức ký kết đơn vị vận hành và quản lý với đơn vị Savills – đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu hiện nay, chủ đầu tư Samsora Premier 105 đã tính toán rất nhiều đến cảm nhận của khách hàng. Đặc biệt, khi rất nhiều dự án cao cấp, được mở bán với mức giá đắt hơn nhưng vẫn sở hữu đơn vị quản lý và vận hành tầm trung, khiến cư dân không khỏi than phiền khi dự án đi vào hoạt đồng chính thức. Tuy nhiên, Samsora đã làm điều ngược lại, khi ký kết ngay cùng đơn vị quản lý và vận hành số 1 hiện nay, nhưng không hề nâng giá dịch vụ, mà mức giá vẫn được giữ như cam kết ban đầu.

Đây là một điều hết sức có ý nghĩa, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tương lai của cư dân dự án. Cũng là sự khác biệt, khẳng định uy tín chủ đầu tư tại dự án Samsora Premier 105 dù là lần đầu tiên Bắc tiến. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY