Sapphire Hạ Long: Hạ tầng nâng tầm dự án

Không chỉ là một sản phẩm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, Sapphire Hạ Long còn sáng như viên ngọc xanh giữa vịnh hạ Long bởi vị trí đẹp và hạ tầng kết nối đồng bộ, đem lại tiềm năng khai thác hiệu quả.

Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí đẹp

Sapphire Hạ Long nghiêng mình bên cạnh Vịnh Hạ Long, được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Địa chỉ ngay tại số khu Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, lại giáp 2 mặt đường lớn là Bao biển Dragon Bay và Đường Trần Quốc Nghiễn, dự án mang trong mình lợi thế lớn để khai thác hoạt động du lịch – nghỉ dưỡng tại đây. Với vị trí đặc biệt như vậy, dự án chỉ cách Bệnh viện  Vinmec 100m, cách Cầu Bãi Cháy 400m, 2km đến chợ Hạ Long và 3km đến Hội chợ triển lãm. Từ đây, việc di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng trong khu vực như Sun World Hạ Long Complex, Vincom Plaza Hạ Long, Công viên Hoa Hạ Long, Vòng quay Mặt Trời, Cáp treo Nữ Hoàng,… cũng không làm tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Với vị trí gần như sở hữu các cung đường thuận tiện nhất cho di chuyển của khách du lịch mà Ramada Sapphire Hạ Long đang có, , khách hàng chỉ mất 2 phút đi xe đến Cảng tàu du lịch Hòn Gai, 5 phút nếu di chuyển đến Bảo tàng Quảng Ninh hay khu du lịch Bãi Cháy. Xa hơn, du khách có thể chỉ mất 15 phút đi xe đến đảo Tuần Châu hay 30 phút để đến sân bay quốc tế Vân Đồn.

Sapphire Hạ Long

Dự án Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long, với vị trí siêu cấp của mình, còn ôm trọn không gian Vịnh Hạ Long hùng vỹ, tươi đẹp. Phía Bắc hướng ra cầu Bãi Cháy, Phía Nam giáp Quảng trường Trung tâm, Phía Đông giáp Trần Quốc Nghiễn, Phía Tây giáp cung đường ven biển,… Từ vị trí nào, khách hàng cũng đều có thể nhìn thấy một khu nghỉ dưỡng hoặc sang trọng, xinh đẹp, hoặc thuận tiện, đa năng. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về một sản phẩm bất động sản đắt giá đó tại một vùng du lịch phát triển như Hạ Long hiện nay.

Hạ tầng nâng tầm dự án Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long nằm trong vùng “lõi trọng điểm” phát triển du lịch của Hạ Long trong những năm tới đây, bởi vậy dự án này nghiễm nhiên nhận được nhiều lợi ích từ chính sách đầu tư hạ tầng của tỉnh Quảng Ninh cũng như các dự án lớn của quốc gia. Hệ thống hạ tầng được tỉnh Quảng Ninh đầu tư tương đối đồng bộ như cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Hải Phòng, Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái… rút ngắn khoảng cách từ đây tới các vùng trung tâm, tăng khả năng kết nối toàn diện và thông suốt của dự án bao gồm các trục đường huyết mạch vào trung tâm thành phố. Điều này càng khiến Hạ Long có có hội trở thành địa điểm du lịch được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi, nhanh chóng.

Cũng phải nhấn mạng thêm rằng, bởi tiềm năng khai thác các hoạt động du lịch của Hạ Long là rất lớn nên nơi đây mới được may mắn có cơ hội sở hữu  hệ thống hạ tầng tiện lợi đến vậy. Hiện nay, du lịch Hạ Long đã được thống kê có lượng du khách đến thăm dẫn đầu cả nước, cao hơn cả các vùng du lịch biển vốn nổi tiếng tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Lượng khách du lịch ngày càng tăng đồng nghĩa với việc nhu cầu về nơi lưu trú cũng tăng theo, tạo điều kiện cho các dự án như BWP Sapphire Hạ Long có chỗ đứng trên thị trường.

Sapphire Hạ Long nắm giữ những tiềm năng vàng, hứa hẹn sinh ra những cơ hội đầu tư thiết thực cho khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY