Scenia Bay hết hàng sớm, không ngoài dự báo của chuyên gia

Với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Scenia Bay mang đến cơ hội đầu tư có 1-0-2 thực sự, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe trong đầu tư an toàn nguồn vốn, hấp dẫn lợi nhuận song vẫn mang đến những tiêu chí cho một sản phẩm đầu tư kết hợp thực sự hoàn hảo, bền vững trong tương lai. Đồng thời, đây là dự án được sở hữu vĩnh viễn, vì thế việc Scenia Bay Nha Trang hết hàng sớm đã nằm trong dự đoán của rất nhiều chuyên gia.

Scenia Bay độc tôn trên thị trường bất động sản Nha Trang

Với những lợi thế và ưu điểm mà hiện nay Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu, các chuyên gia khẳng định, dự án đang giữ thế “thượng phong” và độc tôn trên thị trường. Phải mất nhiều năm nữa để thị trường mới có thể tìm ra một dự án hấp dẫn đến như vậy, ngay từ vị trí đến thiết kế, tính pháp lý… đã cho thấy sự “chịu chơi” của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của mình.

Scenia Bay hết hàng sớm

Scenia Bay hết hàng sớm đã được dự báo trước – Hình ảnh minh họa

Là chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản nhà ở, đã xây dựng thành công hàng loạt những dự án khu đô thị tầm cỡ, sang trọng tại Lào Cai, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai biết cách để dự án của mình tỏa sáng, biết cách để thị trường “khát” sản phẩm của mình. Chính vì thế, việc đầu tư mạnh tay và Scenia Bay Nha Trang là điều mà chắc chắn chủ đầu tư sẽ làm. Nhưng những điều mà dự án có thể sở hữu lại là điều mà khách hàng không thể ngờ tới.

Những thành công mà Scenia Bay mang tới đã minh chứng cho ưu thế và sức hút của mình. Chắc chắn rằng, nếu một sản phẩm không tiềm năng, không hấp dẫn, không thể lập được những kỷ lục và mang về những con số ấn tượng từ sự kiện mở bán cho đến nay. Lượng căn tại Scenia Bay đã gần hết, chỉ sau 1 tháng chính thức ra mắt thị trường.

Phát triển từ những điểm mạnh của Scenia Bay

Sở hữu một vị trí chiến lược, kim cương không phải là thế mạnh, ưu điểm duy nhất mà Scenia Bay có được. Chắc chắn, nhà đầu tư thông minh cũng không thể chỉ nhìn vào điểm này để đầu tư bởi trên thị trường có rất nhiều điểm đầu tư hấp dẫn như Phú Quốc, Đà Nẵng. Hay ngay cả những dự án của các chủ đầu tư lớn như của Vingroup, Bim Group,… việc sở hữu một vị trí đắc địa không có gì khó khăn.

Scenia Bay độc tôn trong đẳng cấp

Scenia Bay độc tôn trong đẳng cấp – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai biết cách phát triển những điều này, mang tới thị trường một dự án hoàn thiện nhất, tỏa sáng với những ưu thế có 1-0-2 trên thị trường như sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, thiết kế 100% trực diện biển…

Bảng hàng Scenia Bay Nha Trang  mới nhất trong tháng hiện đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY