Sky Villas Sunshine Crystal River – Nơi cuộc sống “vạn vật trong tầm tay”

Với việc tiên phong sử dụng ứng dụng công nghệ 4.0, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến cho quý cư dân tương lai của Sky Villas Sunshine Crystal River những trải nghiệm sống đỉnh cao, nơi cuộc sống “vạn vật trong tầm tay”. Đây cũng chính là đích đến mà nhiều quý khách hàng giàu có, thời thượng, đẳng cấp đang tìm kiếm.

Chi tiết về dự án Sunshine Crytal mời quý khách xem tại đây

Chuỗi tiện ích Sky Villas Sunshine Crystal River 4.0 thời thượng

Tại Hà Nội không hề thiếu những khu đô thị với chuỗi hệ thống tiện ích khép kín, hiện đại, tuy nhiên, chuỗi tiện ích 4.0 thời thượng, đẳng cấp như Sky Villas Sunshine Crystal River thì vô cùng khan hiếm. Chính bởi điểm nhấn độc đáo này mà dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng giàu có, tầng lớp thượng lưu. Toàn dự án được lắp đặt hệ thống camera an ninh nhận diện khuôn mặt trong mọi khu vực công cộng, đảm bảo không gian sống riêng tư nhất, an toàn nhất cho toàn thể cư dân. Bên cạnh là bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam, cho phép quý cư dân có thể dễ dàng tìm kiếm chỗ trống, tìm kiếm xe, thanh toán phí gửi xe thông qua ứng dụng trên di động và mã QR… Dự án sở hữu hệ thống thang máy có phần mềm nhận diện khuôn mặt, mang tính bảo mật cao. Ngoài ra, cư dân của dự án sẽ được sử dụng thẻ Vip, có thể dễ dàng di chuyển trong thang máy, đến các khu mua sắm, ra vào khu bể bơi và có chức năng như một chiếc thẻ ATM…

Phối cảnh tiện ích Sunshine Crystal River

Phối cảnh tiện ích Sunshine Crystal River

Với chuỗi tiện ích Sky Villas Sunshine Crystal River 4.0 này, quý cư dân sẽ được sống trong môi trường với những điều kiện tốt nhất, tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích thời thượng hàng đầu mà giới nhà giàu tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới đang theo đuổi. Có thể khẳng định, dự án đã tạo ra sự khác biệt trong việc thiết kế hệ thống tiện ích, tạo nên điểm nhấn hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Ngôi nhà thông minh Sunshine Crystal River dẫn đầu cuộc sống

Bên cạnh chuỗi tiện ích dịch vụ 4.0 thời thượng, tại Sky Villas Sunshine Crystal River mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được trải nghiệm cuộc sống “vạn vật trong tầm tay” với ứng dụng nhà thông minh. Đây là một ứng dụng vô cùng hiện đại, thông minh, biến cuộc sống của con người trở nên đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức.Với ứng dụng này sẽ cho phép chủ sở hữu căn hộ có thể dễ dàng kiểm soát mọi thiết bị điện trong căn biệt thự của mình mọi lúc, mọi nơi qua chiếc điện thoại thông minh, Ipad, máy tính… có kết nối Internet. Như vậy, khi ra khỏi nhà, mà sực nhớ ra mình quên chưa tắt thiết bị điện, thay vì phải quay về để tắt, hoặc để lãng phí điện, thì nay, chỉ cần cầm trong tay chiếc điện thoại thông minh, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Đây thực sự là cuộc sống trong mơ mà nhiều quý khách hàng đã và đang tìm kiếm – ngôi nhà đến từ tương lai.

Với những tiện ích, ứng dụng 4.0 vô cùng thời thượng trong những căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Sky Villas Sunshine Crystal River, chắc chắn bất cứ một vị khách hàng thượng lưu nào cũng muốn sở hữu ngay vào bộ sưu tập những thứ xa hoa của mình. Hiện tại, dự án đã chính thức mở bán với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Với số lượng có hạn, đây là thời điểm cuối để quý khách không bỏ lỡ cơ hội chinh phục, sở hữu căn biệt thự trên không độc đáo nhất thủ đô Hà Nội với một hệ sinh thái Sunshine vô cùng ấn tượng này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY