Đặc quyền sống khách sạn 5* an lành tại dự án Imperia Sky Garden

Với mong muốn đem tới một định nghĩa khác về nhà ở chung cư cao cấp cho cư dân, dự án Imperia Sky Garden mang tới cho khách hàng sự khác biệt trong cảm nhận, nhà là nơi hạnh phúc, là nơi để thỏa mãn nhu cầu thận hưởng và nhìn thấy được thành công của mình, song cũng sẽ là nơi mang tới những đặc quyền sống và nghỉ dưỡng an lành như tại khách sạn 5* hiện đại, hàng đầu hiện nay.

Tiện ích dự án Imperia Sky Garden xanh an lành

Quần thể tiện ích mà căn hộ dự án Imperia Sky Garden có cả những cảnh quan xanh độc đáo xen kẽ và được lồng vào một cách khéo léo nhất, mang tới một thiên nhiên trong lành và cảm nhận về sự bình yên cho cuộc sống của mình. Sự an lành mà thiên nhiên xanh đem tới luôn tốt và hiệu quả nhất, vì thế mọi khách hàng đều hướng tới một ngôi nhà có nhiều cây xanh nhất.

Đặc quyền sống 5 sao tại Imperia Sky Garden

Đặc quyền sống 5 sao tại Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

View từ ban công căn hộ dự án Imperia Sky Garden khách hàng sẽ thấy một không gian xanh mướt từ những hàng xây, bãi cỏ, vòm hoa hồng rực rỡ, nhiều màu sắc, đồng thời nghe tiếng nước chảy, chim hót. Chưa bao giờ cuộc sống tại một dự án chung cư ngay giữa thủ đô Hà Nội lại nhẹ nhàng và thanh bình đến vậy.

Các tiện ích như bể bơi trong nhà, sân tập thể thao, khu vườn hoa, khu vui chơi dưới nước, đường dạo bộ… đều phục vụ cho cuộc sống của cư dân và dành riêng cho cư dân, không sử dụng chung với người ngoài, chính vì vậy sự thoải mái được đẩy lên cao, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những không gian dành riêng cho mình, bình yên về tận hưởng về một vẻ đẹp bình yên và an lành hiếm có ngay giữa Hà Nội.

Tính riêng tư và chuyên biệt tại dự án Imperia Sky Garden

An lành nghĩa là sự bình yên và thoải mái, trong lành mà khách hàng luôn cảm nhận được, vì thế yêu cầu về một sự khác biệt đối với dự án chung cư là vô cùng khó, song không phải không làm được. Dự án Imperia Sky Garden đã dành riêng tầng thượng tại cả 3 tòa căn hộ để thiết kế nên vườn chân mây nghệ thuật. Đây là khu vườn của thiên nhiên, giống như những căn Penthouse hoặc Sky Villa đặc trưng của những khách sạn danh tiếng  nhất, cùng với đó là một tầm view vượt trội nhất về phía phố cổ và sông Hồng.

Những tiện ích tại dự án cũng sẽ dành riêng cho cư dân sử dụng, không trộn lẫn với người ngoài như nhiều dự án cung quanh. Điều này tạo nên tính riêng tư và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ dành riêng cho những khách hàng cao cấp của dự án Imperia Sky Garden.

Thiết kế căn hộ dự án Imperia Sky Garden sẽ là điểm nhấn để khách hàng có thể cảm nhận thêm những đặc quyền dành riêng cho cuộc sống đẳng cấp của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết. http://imperiaskygarden.ancu.com/can-ho-imperia-sky-garden/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY