Sức hút đến từ các căn hộ của chung cư Mulberry Lane

Sự hài lòng bao giờ cũng được đánh giá cao từ những điều gần gũi nhất. Chính bởi lẽ đó, tập đoàn Hoàng Thành đã đi những bước đầu tiên là xây dựng một không gian sống viên mãn cho cư dân từ chính những căn hộ của dự án. Chính vì vậy, các căn hộ của chung cư Mulberry Lane luôn tạo nên một sức hút đặc biệt đối với những người đã sống hay được chiêm ngưỡng.

Không gian sáng tạo đầy sức hút của căn hộ chung cư Mulberry Lane

Chung cư Mulberry Lane luôn luôn tạo ra sự hài lòng cho người khác từ không gian sáng tạo trong từng căn hộ. Từng đường nét thiết kế trong từng căn hộ đều thể hiện cái gì đó riêng biệt chỉ có tại chung cư Mulberry Lane. Mỗi căn hộ của dự án đều có một không gian hài hòa. Từ đường nét đến gam màu đều tạo nên một bức tranh thanh lịch, đúng với xu hướng sống của giới trẻ hiện nay. Hơn thế nữa, ở mỗi không gian khác nhau, chủ đầu tư đều có một ý tưởng và một mục đích xây dựng riêng.

  • Khu vực phòng khách, chủ đầu tư xây dựng với mục tiêu tạo nên một không gian trang nhã, hoàn hảo. Yếu tố mỹ quan được đưa lên hàng đầu nhằm tạo ra cái nhìn bắt mắt của cả những cư dân sống trong trong căn hộ đến cả những khách quan.
  • Khu vực phòng ngủ: Khu vực này chủ đầu tư xây dựng nhằm tạo nên một khoảng không gian ấm cúng cho các chủ nhân của chung cư Mulberry Lane. Nhìn về tổng thể, thì đây chính là khu vực có những gam màu đậm nhất trong căn hộ.
  • Khu vực phòng bếp: Đây là khu vực được đánh giá cao sự tiện nghi nhất trong căn hộ của dự án. Tất cả các trang thiết bị đươc bài trí theo bố cục đã được nghiên cứu, tạo ra sự thuận tiện nhất cho các bà nội trợ.
  • Khu vực ban công: Đây là khu vực được đánh giá là chứa đầy những ấm ủ của chủ đầu tư các căn hộ chung cư Mulberry Lane. Các ban công được tối đa diện tích và được thiết kế mở nhất để có thể tận dụng trọn vẹn nắng gió từ thiên nhiên.
phối cảnh mulberry lane

Chung cư Mulberry Lane

Sự tinh tế đến từ các thiết bị nội thất của chung cư Mulberry Lane

Để mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn hơn nữa. Chủ đầu tư đã đầu tư tại các căn hộ này những thiết bị nội thất đắt giá được nhập từ các hang uy tín. Theo đó, các thiết bị nội thất của các căn hộ chung cư Mulberry Lane không chỉ được đảm bảo về mặt mỹ quan, nâng cao tính hài hòa trong từng căn hộ mà còn tạo nên một không gian hoàn toàn an lành. Các thiết bị nội thất đều được đảm về chất lượng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường không khí chung, rất an toàn cho sức khỏe cư dân.

Từ những thiết kế trong các căn hộ đã tạo nên độ HOT cho dự án vàng này. Hơn nữa chính sách bán hàng ưu đãi chung cư Mulberry Lane càng làm cho dự án trở thành chủ đề nóng hổi của khách hàng. Dự kiến đây sẽ là một sản phẩm đắt khách trên thị trường.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY