Sức hút ngoài mong đợi của dự án D’ capitale

Mặc dù được các chuyên gia bất động sản và khách hàng đánh giá cao từ khi có thông tin dự án nhưng với những “con số biết nói” 70% căn hộ có chủ sau 2 tháng ra mắt đã đưa D’ capitale trở thành một trong những dự án thành công nhất của Tân Hoàng Minh.

Những ưu thế đắt giá của D’ capitale

Với khách hàng, những yếu tố đầu tiên được chú ý khi chọn mua bất động sản bao gồm vị trí dự án, chủ đầu tư là ai và tiện ích sống được trang bị gồm nhưng gì (nếu khách hàng mua đầu tư và cho thuê sẽ cân nhắc thêm yếu tố tăng giá và nhu cầu tại khu vực). Xét trên từng khía cạnh trên, D’ capitale là một trong những dự án nổi bật nhất trong phân khúc chung cư cao cấp hiện nay.

Trước tiên, phải khẳng định địa thế của D’ capitale là một trong những vị trí đẹp nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tọa lạc ngay trên khu đất lớn ngã 4 giao cắt của 4 trục đường chính là Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Đại lộ Thăng Long, D’ capitale không chỉ thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại mà còn sở hữu liên kết vùng hoàn hảo tới các khu vực khác nhu trung tâm thành phố, khu vực Hà Đông, Nhổn,…Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và quỹ đất thu hẹp, hiện tại và tương lai, khó có dự án nào “vượt mặt” được dự án D’ capitale về vị trí và vị thế trong khu vực.

Vị trí D' Capitale Trần Duy Hưng

Vị trí D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ capitale cũng là sản phẩm “chung tay” đầu tiên của hai tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam là Tân Hoàng Minh và Vingroup. Với kinh nghiệm, tiềm lực và năng lực của hai chủ đầu tư này, thị trường đặt kỳ vọng lớn vào dự án D’ capitale Trần Duy Hưng. Đồng thời, mối liên kết này cũng tạo nên sức hút rất lớn từ phía khách hàng.

Chung cư cao cấp không còn là khái niệm gói gọn trong vấn đề thiết kế hay quy mô. Một dự án nhà ở cao cấp hiện tại không chỉ cần mang tới không gian sống đẳng cấp cho cư dân mà trên hết phải đưa đến những trải nghiệm và tiện ích vượt trội, nổi bật hẳn so với những sản phẩm nhà ở khác. Tại D’ capitale, khách hàng sẽ có cơ hội sống và hưởng thụ những dịch vụ 5*, một cuộc sống lý tưởng mà ở đó mọi dịch vụ đều nằm trong tầm tay, đa dạng và hoàn thiện.

Mở bán dự án D’ capitale

Hiện tại, 2 tòa C6 và C1 của dự án đã được mở bán chính thức và theo thống kê mới nhất đã có hơn 70% số căn hộ đã ký kết hoặc trong quá trinh đặt cọc. Tòa C3 D’ capitale sẽ được mở bán trong thời gian tới, với quỹ căn trọn vẹn và vị trí “trung tâm”, C3 hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không kém so với 2 tòa trước đó.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY