Sức hút tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đến từ đâu?

Ngọc Khánh Plaza là điểm đến cho rất nhiều khách hàng đang tìm thuê văn phòng hạng B tại Ba Đình. Đây chính là một trong những tòa nhà văn phòng có công suất thuê lớn bậc nhất khu vực. Vậy đâu là yếu tố đã tạo nên sức hút và hấp dẫn cho tòa văn phòng này?

Vị trí cực thuận tiện để các doanh nghiệp làm việc

Một trong những yếu tố hàng đầu đã tạo sức hút và chinh phục các khách thuê tại tòa nhà chính là vị trí vô cùng thuận tiện giao thông. Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza được xây dựng tại số 1 Phạm Huy Thông – Đây là một vị trí cực kỳ thuận tiện trong kết nối giao thương, dễ dàng di chuyển, đồng thời lại tập trung đầy đủ tiện ích và cộng đồng văn phòng khu đô thị đông đúc.

Có thể nói vị trí chính là điểm mạnh lớn nhất của tòa nhà Ngọc Khánh Plaza. Tuyến đường Phạm Huy Thông vốn là nút giao thông trọng điểm của thành phố và tuyến đường này luôn có mật độ dân cư đông nhưng lại rất hiếm khi chứng kiến khung cảnh ách tắc giao thông bởi có thể kết nối linh hoạt tới nhiều tuyến đường lớn. Chính vì thế làm việc tại đây các doanh nghiệp hoàn toàn được thừa hưởng sự thuận tiện nhất trong kết nối và di chuyển giao thông.

Từ tòa nhà có thể di chuyển tới những tuyến đường lớn như đường Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ… từ đây chỉ mất khoảng 15 phút tới khu trung tâm thành phố và những khu vực trọng điểm, mang tới sự thuận tiện nhất trong kết nối, giao thương hay các cán bộ nhân viên làm việc hàng ngày.

Bên cạnh tòa nhà còn có lợi thế lớn khi được thừa hưởng không gian trong lành khi nằm gần hồ lớn là hồ Ngọc Khánh và hồ Giảng võ, mang tới một môi trường làm việc thông thoáng và chất lượng nhất.

Ngoài ra tòa nhà cũng có hạ tầng cơ sở hiện đại, và vô cùng thuận tiện kết nối và tiếp cận hệ thống tiện ích, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là nơi thuận lợi để “chắp cánh” doanh nghiệp phát triển bởi vị thế trung tâm cực kỳ sôi động.

Xung quanh tòa nhà Charmvit Trần Duy Hưng cũng là địa chỉ của rất nhiều trung tâm thương mại, các điểm giao thương công cộng trọng yếu, nhiều đại sứ quán, cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp tầm cỡ quốc gia. Cùng với đó là hệ thống tiện ích dịch vụ sẵn có và hệ thống ngân hàng lớn thuận tiện để giao dịch tài chính. Bởi vậy vị trí chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn cho tòa văn phòng Ngọc Khánh Plaza này.

Sức hút tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đến từ đâu?

Sức hút tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đến từ đâu?

Một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi tại Ngọc Khánh Plaza

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế về vị trí mà tòa nhà Ngọc Khánh Plaza còn được đánh giá cao nhờ sở hữu những thế mạnh riêng và là tòa văn phòng hạng B làm việc cực kỳ chất lượng cho mọi doanh nghiệp.

Điểm nhấn tại tòa nhà văn phòng hạng B này chính là thiết kế hiện đại từ sảnh cho tới văn phòng chi tiết. Mỗi văn phòng được thiết kế độc đáo cùng với tầm nhìn thông thoáng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đây là nơi làm việc phù hợp với tiêu chuẩn văn phòng mới đủ sáng, đủ riêng tư, yên tĩnh, lý tưởng để làm việc.

Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đã sớm lọt vào danh sách những tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội sở hữu đầy đủ tiện ích. Đây thực sự là nơi làm việc chất lượng cho các khách hàng.

Với những thế mạnh trên rõ ràng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là lựa chọn thuê văn phòng chất lượng cho mọi khách hàng. Nếu quý khách muốn tìm thuê văn phòng tại đây hãy theo dõi ngay tại website: https://ngockhanhplaza.info/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY