Sunshine Horizon và thiết kế độc bản trong căn hộ

Khách hàng thượng lưu đã quá chán với những dự án có thiết kế sang trọng, đẳng cấp giống nhau hiện nay trên thị trường bất động sản nhà ở. Đây được xem là sự an toàn, lặp lại của các chủ đầu tư, khiến những khách hàng thành đạt, thượng lưu, có địa vị trong xã hội không thể hài lòng với chất lượng sống “dậm chân tại chỗ”. Chính vì vậy, sự đổi mới của chủ đầu tư Sunshine Group trong can ho Sunshine Horizon như một luồng gió mới khiến khách hàng phải quan tâm và tìm hiểu. Mọi thông tin chính thức nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mở bán sớm nhất về dự án ngay khi có.

Độc bản trong thiết kế căn hộ Sunshine Horizon

Độc bản hay còn được gọi là Bespoke là một trào lưu sống độc – lạ riêng của giới thượng lưu, được bắt đầu xuất hiện tại Anh vào thế kỷ 19 và nhanh chóng trở thành trào lưu gắn liền với giới quý tộc của nước này. Đầu tiên trào lưu này nổi tiếng tại con phố dịch vụ Savile Row chuyên may đo quần áo và làm trang sức. Ban đầu, chỉ xuất hiện rầm rộ trên các bộ suit, vest, váy dành cho giới thượng lưu của London, sau đó, đã bắt đầu lan nhanh và xuất hiện nhiều hơn trên các sản phẩm đồng hồ cá nhân, trang sức, siêu xe, tiếp đến là những nội thất căn hộ xa hoa như giường ngủ, sofa, bồn tắm…. Tất cả đều mang đậm dấu ấn độc bản – Bespoke, mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân.

Độc bản trong thiết kế căn hộ Sunshine Horizon

Độc bản trong thiết kế căn hộ Sunshine Horizon

Sự khác biệt lớn nhất của trào lưu Bespoke chính là sự độc đáo, mới mẻ, không bị hòa lẫn như những trào lưu khách, bởi nó mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu, đắt tiền, được làm từ những nguyên vật liệu hiếm có, vì vậy có thể nói là có 1-0-2, luôn được giới thượng lưu yêu thích. Dần dần, phong cách này phát triển rộng rãi với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng cũng chỉ có thể xuất hiện trong giới thượng lưu bởi sự đắt đỏ của mình. Trong những năm gần đây, trào lưu này dần xuất hiện trên thị trường bất động sản, khi giới thượng lưu muốn khẳng định cái tôi và phong cách cá nhân nhiều hơn qua ngôi nhà và từng nội thất trong căn nhà. Trên thế giới, giới đại gia đã biến những căn biệt thự tầm thường trở thành những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy với những nội thất cực kỳ khác biệt, được làm từ chất liệu có 1-0-2 trên thế giới, thiết kế mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Can ho Sunshine Horizon sẽ là dự án mang đến dấu ấn này cho khách hàng của mình. Những chủ nhân của các căn hộ đều là những người thành đạt, giàu có, địa vị, thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội, vì vậy, nhu cầu sống sang với những căn hộ thể hiện được dấu ấn cá nhân luôn rất lớn. Chắc chắn việc lựa chọn thiết kế những căn hộ có sự dập khuôn về phong cách và nội thất sẽ không phải lựa chọn thông minh, thu hút được khách hàng.

Dấu ấn mạnh mẽ của chủ nhân qua mỗi Can ho Sunshine Horizon

Dấu ấn mạnh mẽ của chủ nhân qua mỗi Can ho Sunshine Horizon

Dấu ấn mạnh mẽ của chủ nhân qua mỗi Căn hộ

Mỗi can ho Sunshine Horizon đều có sự khác nhau trong thiết kế, trong nội thất. Tùy theo cá tính và yêu cầu của chủ sở hữu, các căn hộ tại dự án sẽ có những nét độc đáo trong thiết kế. Đặc biệt, nội thất cũng làm toát lên dấu ấn của chủ nhân, mang đến sự đặc biệt, khiến khách hàng phải thực sự yêu thích và hấp dẫn. Đây là sự đầu tư lớn, không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Là một dự án nhà ở cao cấp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quận 4, chủ đầu tư Sunshine Group luôn mang đến một khác biệt, làm thỏa mãn khách hàng, tạo nên luồng gió mới trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY