Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú: khi vị trí đóng vai trò “địa lợi”

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú – cái tên mới xuất hiên trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang đã và đang tạo được nhiều quan tâm của mọi khách hàng, một trong những yếu tố đầu tiên tạo sức hút mạnh mẽ cho dự án là vị trí tại đường Trần Phú. Địa điểm này được xem là “địa lợi” cho sự phát triển vươn xa của dự án trong tương lai.

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú- lợi thế về địa điểm hút khách

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú- vị trí kết nối

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú có lợi thế từ vị trí kết nối (ảnh minh hoạ)

Đường Trần Phú đã không còn xa lạ với những ai yêu du lịch Nha Trang khi nó được xưng danh là con đường đẹp nhất thành phố biển. Từ lúc những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện, đến nay cung đường này chỉ còn một vị trí cuối cùng đắt giá dành cho dự án xứng đáng nhất, và Sunshine Marina Bay đã nhanh chóng án ngữ được vị trí đó ở 32 Trần Phú.

Không chỉ đẹp, cung đường này hội tụ các hoạt động du lịch nhộn nhịp và sầm uất nhất, tập trung lượng khách đổ về lớn nhất trong tất cả các khu vực tại Nha Trang, xét về lợi thế hút khách, không có nơi nào vượt qua được khu vực này. Bởi vậy, yếu tố “địa lợi” mà vị trí dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú có được là tiềm năng từ lượng khách dồi dào.

Dự án hướng mặt tiền đường Trần Phú, có tầm view trực diện biển và chỉ cách vài phút đi bộ ra biển. Tiêu chí gần biển là điểm cộng đầu tiên đối với một dự án nghỉ dưỡng ở thành phố du lịch biển, thực tế đại đa số khách thuê phòng luôn ưu tiên những căn hộ có tầm nhìn đẹp và thoáng đãng, trong đó view biển là lựa chọn hàng đầu.

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú còn nằm ở vị trí trung tâm vùng kết nối, với trục đường giao thông chính là đường Trần Phú dài 12 km, toả ra các con đường nội thành, liên tỉnh cực kỳ thuận tiện. Dự án gần bến xe tỉnh, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 10 phút đi ô tô, cách trung tâm hành chính Nha Trang 1 km, gần các khu du lịch nổi tiếng như cáp treo Vinpearl Land tới đảo Hòn Tre, các danh thắng thiên nhiên tuyệt đẹp,…Với vị trí như thế này, dự án có thế mạnh về khả năng tiếp cận khách, do giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng.

Giá trị bất động sản khu vực Trần Phú, Nha Trang ngày càng gia tăng

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú-mô tả đường Trần Phú

Đường Trần Phú, Nha Trang tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Vai trò “địa lợi” của vị trí Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú Nha Trang được nhân lên bởi giá trị về bất động sản có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đây là một yếu tố rất đáng quan tâm của các nhà đầu tư thông thái nếu muốn lựa chọn kênh đầu tư nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Khả năng tăng giá là kết quả xuất phát từ lợi thế hút khách của dự án. Lượng khách cao sẽ tỉ lệ thuận với tỉ suất lợi nhuận hằng năm, đưa lại nguồn tiền đều đặn, ổn định. Mặt khác, hoạt động khai thác kinh doanh dự án hiệu quả đồng nghĩa với việc tăng khả năng thanh khoản, hiệu suất giao dịch lớn sẽ góp phần đẩy mạnh giá trị của kênh đầu tư. Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú với lợi thế to lớn từ vị trí, chắc chắn sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị.

Những năm qua, khu vực Trần Phú, Nha Trang luôn đạt mức giao dịch nguồn phòng cao nhất tỉnh từ 75-90%, giá trị các sản phẩm căn hộ ở đây ít bị tác động bởi sự lên xuống thất thường của thị trường bất động sản bởi có động lực từ ngành du lịch phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê phòng ở khu vực này trong giai đoạn mùa du lịch cao điểm còn vượt nguồn cung, do đó các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng trở nên nóng sốt trên sàn giao dịch.

Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú Nha Trang thực sự sở hữu một vị trí đáng giá “tỷ đô”, khi vị trí đóng vai trò “địa lợi”, mang lại những ưu thế lớn, sức mạnh vượt trội, xứng đáng cho một siêu phẩm tiên phong dẫn đầu.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY