The Arena biểu tượng nghỉ dưỡng và giải trí ấn tượng

Lần đầu tiên tại một trong 8 bãi biển đẹp nhất hành tinh, sự hòa trộn tinh tế giữa các sự kiện nghệ thuật hoành tráng với tuyệt tác The Arena đã tạo nên một chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mới lạ, “phiêu” chưa từng có tại Việt Nam. Đó cũng chính là lý do vì sao The Arena Condotel dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư và quý khách hàng.

Không gian nghỉ dưỡng kết hợp giải trí ấn tượng tại The Arena

The Arena là dự án đầu tiên bên bờ biển bãi Dài, Cam Ranh có sự kết hợp giữa mô hình giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, mở ra xu hướng du lịch “2 trong 1”. Để làm nổi bật tính khác biệt vượt trội và riêng có của The Arena Condotel sẽ sở hữu những không gian nghệ thuật phù hợp với đối tượng du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây hay bãi Dài cũng như thành phố Nha Trang, đem tới những dấu ấn khó phai trong lòng họ khi đến đây.

Đặc biệt, tại The Arena sẽ có những show diễn hàng tối vui nhộn, đầy sức sống và những Festival âm nhạc quốc tế thường niên kéo dài một tuần vô cùng hấp dẫn đi kèm các loại hình giải trí, trưng bày, triển lãm tạo nên không gian nghệ thuật sống động cho The Arena Condotel, xóa tan mọi khoảng cách và rào cản biên giới để mọi người cùng hòa nhập.

 

Tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí ấn tượng tại The Arena Condotel là một trong những điểm nhấn riêng có và không thể không nhắc tới

Tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí ấn tượng tại The Arena Condotel là một trong những điểm nhấn riêng có và không thể không nhắc tới

Không những thế, tại The Arena Condotel còn hội tụ những chương trình giải trí đặc sắc dành cho du khách trong và ngoài nước; không chỉ quảng bá nét văn hóa nghệ thuật mới lại của Nha Trang, Việt Nam mà còn quy tụ dàn ngôi sao hàng đầu thế giới đủ sức thu hút du khách đặt những kỳ nghỉ tại The Arena.

Trong bối cảnh Nha Trang trở thành một trong những thành phố sở hữu lượng khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm rất lớn và khu vực bãi Dài là nơi tập trung nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng với số lượng phòng đủ sức chứa tới 30.000 du khách. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một mô hình giải trí hay trung tâm nghệ thuật nào dành cho du khách lại đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu. Vì lẽ đó, tiềm năng sinh lời cũng như lợi nhuận đầu tư hấp dẫn tại The Arena Condotel là điều hoàn toàn chắc chắn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thời điểm chính thức mở bán, chính sách ưu đãi và thư mời sự kiện ra mắt The Arena Condotel trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY