The Arena Cam Ranh hưởng trọn lợi thế và tiềm năng Bãi Dài

Nếu như những năm trước đây khi nhắc đến du lịch nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa, người ta thường nghĩ ngay đến duy nhất một địa điểm đó là Nha Trang thì nay, Bãi Dài, Cam Ranh cũng đang trở thành tâm điểm được đông đảo du khách và các nhà đầu tư trên cả nước chú ý. Đặc biệt là khi siêu phẩm The Arena Cam Ranh chính thức ra mắt đã càng làm dấy lên một “làn sóng” đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này.

Bãi Dài thiếu hụt phòng lưu trú – Cơ hội cho The Arena Cam Ranh

Theo thống kê từ các nguồn báo lớn, mỗi năm tỉnh Khánh Hòa đón khoảng 5 triệu lượt khách, trong đó chỉ tính riêng Cam Ranh luôn chiếm hơn 5 vạn lượt mặc dù địa điểm này có diện tích không quá lớn. Số lượng khách du lịch gia tăng kéo theo đó là nhu cầu phòng lưu trú chất lượng từ 3 đến 5 sao cũng gia tăng đáng kể, nhất là tại những địa điểm giàu tiềm năng khai thác như Bãi Dài.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, số lượng phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn tại khu vực này vẫn còn khá ít ỏi dẫn đến tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn cung. Và đây chính là cơ hội lớn dành cho The Arena Cam Ranh cũng như các dự án nghỉ dưỡng đang và sẽ hình thành tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Bãi Dài – tâm điểm đầu tư mới tiếp nối Nha Trang

Nha Trang hiện nay vẫn đang giữ vai trò là địa điểm hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng tuy nhiên do quỹ đất xây dựng đang dần cạn kiệt cộng với sự bão hòa về nguồn cung cầu ở đây nên theo dự báo, xu hướng thị trường sẽ dịch chuyển dần tới các khu vực giàu tiềm năng khai thác và còn nhiều quỹ đất đẹp như Bãi Dài, Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Nổi lên như một điểm sáng mới của du lịch Khánh Hòa, Bãi Dài với thiên nhiên hoang sơ chưa từng được khai phá mang sức hấp dẫn mạnh mẽ đến với các du khách và nhà đầu tư.  Trong đó, tổ hợp căn hộ The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, trước mặt là biển, sau lưng là đường quốc lộ Nguyễn Tất Thành rất thuận tiện di chuyển hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm vị thế của Bãi Dài, biến nơi đây trở thành tâm điểm đầu tư, tiếp nối “thủ phủ” du lịch Nha Trang trong tương lai không xa

Hạ tầng hoàn thiện tạo cú huých lớn cho Bãi Dài

Nằm trong tổng thể quy hoạch đồng bộ của thành phố, Bãi Dài nhận được sự ưu ái lớn trong vấn đề đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Hệ thống đường giao thông kết nối tới trung tâm thành phố, các sân bay bến cảng, các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa đều được kết nối một cách nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện rất lớn để các du khách từ mọi nơi trên cả nước và thế giới đến với The Arena Cam Ranh, đảm bảo nguồn khách dồi dào và ổn định cho dự án này.

Có thể nói, tập đoàn Vịnh Nha Trang đã rất sáng suốt khi lựa chọn Bãi Dài là điểm đặt tiếp theo cho “đứa con cưng” của mình. Trong tương lai không xa, The Arena Cam Ranh sẽ là thiên đường du lịch nổi bật nhất Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Để biết thông tin chi tiết về dự án cũng như cập nhật bảng giá căn hộ The Arena Cam Ranh mới nhất, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 980 280.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY