The Lotus Center sở hữu vị trí đắc địa như thế nào?

Là một dự án sở hữu dòng sản phẩm Officetel tiện lợi , The Lotus Center đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Với những tính năng mà dòng sản phẩm này đang sở hữu, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Đặc biệt, đây sẽ là một dự án sở hữu vị trí đắc địa, đem đến thuận tiện cho việc di chuyển giao thông, lợi ích trong việc kết nối với các tòa văn phòng chuyên nghiệp, và sản phẩm đầu tư cho thuê đắt giá.

Vị trí The Lotus Center đắt giá trong đặt văn phòng

The Lotus Center đang sở hữu một vị trí vàng trên mặt đường Võ Chí Công, nằm ngay trong khu đô thị Ciputra. Với những khách hàng muốn Startup hoặc những doanh nghiệp nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí, tài chính cho công ty, đồng thời vừa muốn sở hữu một căn hộ cho cuộc sống, tiết kiệm thời gian di chuyển đến nơi làm việc, thì đây chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, mang đến sự kết hợp 2 trong 1 đảm bảo.

Phối cảnh dự án The Lotus Center

Phối cảnh dự án The Lotus Center

Vị trí mà Officetel The Lotus Center sở hữu mang đến những kết nối thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển. Từ tuyến đường này, có thể kết nối thuận tiện đến các tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, các tuyến đường cửa ngõ phía Tây thủ đô như Phạm Hùng, bến xe Mỹ Đình… Phía tây thủ đô là khu vực phát triể mạnh về kinh tế, và có chính sách phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Chính vì vậy, tập trung rất nhiều các tòa văn phòng lớn chuyên nghiệp, các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài, mang đến thuận lợi cho các doanh nghiệp nhỏ, Startup trong việc kết nối.

Rõ ràng, vị trí mà The Lotus Center đang sở hữu vô cùng đắc địa, là vị trí mà rất nhiều doanh nghiệp muốn đặt văn phòng, bởi thuận tiện trong cả việc di chuyển lẫn kết nối đến các doanh nghiệp trong khu vực. Với mức giá thuê tại các văn phòng truyền thống hiện nay, chắc chắn, những doanh nghiệp dù muốn thuê mặt bằng nhỏ nhất tại đây cũng đều phải mất một khoản chi phí lớn hàng tháng, với những doanh nghiệp nhỏ, đây chính là gánh nặng về mặt tài chính. Tuy nhiên, khi sở hữu căn hộ Officetel The Lotus Center, không chỉ có những tiện ích chuyên nghiệp, dự án còn có vị trí đảm bảo định vị tốt nhất cho doanh nghiệp của khách hàng, mang đến sự tin tưởng trong hình ảnh đầu tiên.

Vị trí The Lotus Center tiềm năng cho thuê

Với vị trí đắc địa mà The Lotus Center đang sở hữu, kết hợp cùng dòng sản phẩm hấp dẫn, đa năng, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền sở hữu căn hộ tại đây. Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, Startup muốn có một văn phòng hiện đại, các tiện ích đầy đủ, nằm tại vị trí thuận tiện cho việc kết nối nhưng không có tài chính lớn để sở hữu mặt bằng thuê tại văn phòng truyền thống, thì đây chính là lựa chọn để thuê dài hạn, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Mức giá thuê của khu vực phía Tây thủ đô không hề rẻ, hơn nữa, lượng khách hàng tìm kiếm thuê cũng vô cùng nhiều, là nơi tập trung đông của nhiều khách hàng nước ngoài, vì thế mang đến nhiều ưu điểm để đặt văn phòng lâu dài. Các nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng là Officetel The Lotus Center đang sở hữu, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay thông tin mở bán mới nhất của dự án, và được tư vấn chọn căn đẹp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY