The Lotus Center và cơ hội đầu tư 2 trong 1

Trước tình hình kinh tế ngày một phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều các doanh nghiệp được thành lập, từ đó đặt ra nhu cầu rất cao về những sản phẩm bất động sản có thể sử dụng làm văn phòng ngoài loại hình văn phòng truyền thống. Và đến với dự án The Lotus Center của chủ đầu tư Vimefulland, quý khách đã sở hữu cho mình một cơ hội đầu tư 2 trong 1 có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi nhuận. Vậy The Lotus Center sở hữu những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

The Lotus Center tận dụng cơ hội phát triển thị trường

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đồng hành cùng với điều này chính là lượng doanh nghiệp ngày càng tăng, từ đó đặt ra nhu cầu rất cao về các loại hình văn phòng có quy mô vừa và nhỏ. Trước loại hình văn phòng truyền thống quá tốn kém và thủ tục rắc rối, loại hình Officetel đã dần phát triển hơn, trở thành loại hình được ưa thích bởi nhiều doanh nghiệp nhờ tính linh hoạt và chi phí thấp.

Trước một thị trường phát triển như vậy, đặc biệt là ở Hà Nội, chính quyền thủ đô đã đưa ra quy hoạch mới, dịch chuyển nhiều khu văn phòng và loạt các đại sứ quán về một khu vực cũng không kém phần phát triển, đó chính là khu vực Ciputra. Không chỉ là khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội, đây còn là một nơi vô cùng thuận tiện để đặt văn phòng. Trước tình hình đó, chủ đầu tư Vimefulland đã xây dựng và phát triển lên dự án The Lotus Center với hàng loạt các căn hộ Officetel diện tích đa dạng để đáp ứng nhu cầu cầu thuê và sở hữu của các doanh nghiệp.

The Lotus Center

The Lotus Center

Nằm bên trong khu đô thị Ciputra, Officetel Lotus Center cung cấp ra thị trường một loạt các văn phòng và nơi định cư vô cùng tiện lợi dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi làm việc tại một căn Officetel, điều đầu tiên làm hài lòng các doanh nghiệp chính là chi phí thuê văn phòng thấp hơn nhiều so với các văn phòng truyền thống. Bên cạnh đó là thiết kế hiện đại, thông minh không bị rập khuôn, đây chắc chắn sẽ là một không gian làm việc dễ chịu, thoải mái, có thể giúp cho cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo và làm việc. Nhìn chung, khi sở hữu một căn Officetel Lotus Center, quý khách đã sở hữu cho mình tiềm năng sinh lời vô cùng lớn nhờ việc cho thuê lại

Officetel Lotus Center cũng là nơi an cư thích hợp

Officetel sở hữu nhiều công dụng hữu ích khác nhau, trong đó có hai công dụng chính là dùng làm văn phòng và dùng làm chỗ ở. Dù trong một căn Officetel diện tích sử dụng làm văn phòng lớn hơn nhưng không gian sinh sống vẫn luôn được đảm bảo đầy đủ công năng và nội thất cần có. Những căn Officetel tại Lotus Center Ciputra phù hợp hơn với những người độc thân hoặc có gia đình nhỏ. Chính yếu tố này chính là điều thúc đẩy các chủ doanh nghiệp nhỏ, trẻ tuổi đầu tư. Khi họ sở hữu những căn Officetel như này, họ đã vừa có cho mình một nơi an cư hiện đại, vừa có được văn phòng thoải mái, giúp tiết kiệm tiền thuê và các chi phí phát sinh.

Officetel Lotus Center là một nơi an cư thích hợp còn là bởi vì loạt tiện ích có trong khu vực này. Vốn là một khu đô thị hiện đại có nhiều người nước ngoài sinh sống, KĐT Ciputra chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách loạt tiện ích hiện đại và đầy đủ nhất. Xem thêm tại đây: http://duanvimefulland.org/lotus-center-officetel/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY