The Lotus Center Võ Chí Công – Lựa chọn “đáng tiền” cho nhà đầu tư

The Lotus Center Võ Chí Công với lợi thế vị trí đắt giá đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án nhà đầu tư được đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội và bền vững trong tương lai. Đây được coi là lựa chọn đầu tư đáng tiền cho các nhà đầu tư.

The Lotus Center Võ Chí Công – Bài toán đầu tư sinh lời chắc chắn

Bài toán đầu tư tại dự án The Lotus Center được đảm bảo bởi tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Điều này được khẳng định nhờ hai ưu thế lớn: thị trường và sản phẩm.

Theo các nhà đầu tư thị trường Tây Hồ Tây vẫn là một trong những điểm nóng cho thuê bất động sản, đặc biệt là thuê căn hộ để ở và làm việc. Nhu cầu tại khu vực là rất lớn và không ngừng tăng trong tương lai bởi đây vốn là khu vực trọng điểm, đáng sống bậc nhất tại thành phố vừa có không gian bình yên mà vẫn đủ sôi động, sầm uất đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và làm việc của các cư dân.

Khu vực Hồ Tây cũng ghi nhận là nơi tập trung nhiều người nước ngoài bậc nhất tại Hà Nội và mong muốn tìm nơi an cư làm việc lớn, khả năng chi trả cao, nên tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ tại khu vực này là rất lớn. Đầu tư càng sớm càng thu lại lợi nhuận cao.

Khi nhu cầu thị trường lớn, nguồn cung lại khá hạn chế, điều này càng đảm bảo tiềm năng đầu tư tại khu vực. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án The Lotus Center Võ Chí Công đã đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và hứa hẹn mở ra cơ hội khai thác kinh doanh vượt trội. Nhất là khi dự án còn được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắt giá cùng với sản phẩm thông minh – Officetel. 

Nằm ngay tại khu đô thị Ciputra, mặt đường Võ Chí Công, từ dự án có giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển nên rất lý tưởng để làm việc, đây cũng chính là lợi thế để thu hút khách thuê và đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Không những vậy dự án còn cung cấp tới thị trường sản phẩm hot được săn đón Officetel. Đây là sản phẩm thông minh, đa năng nên được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng thuê để làm việc và ở 2 trong 1, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài. Lợi thế này cũng đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Theo các nhà đầu tư thì đầu tư vào The Lotus Center tiềm năng sinh lời là chắc chắn, chỉ ước tính đơn giản cũng sinh lời 5 – 7%, cao hơn nhiều so với nhiều kênh đầu tư khác, nên đây là lựa chọn khôn ngoan để xuống tiền.

The Lotus Center Võ Chí Công – Lựa chọn “đáng tiền” cho nhà đầu tư

The Lotus Center Võ Chí Công – Lựa chọn “đáng tiền” cho nhà đầu tư

Tính thanh khoản nhanh an tâm đầu tư

Không chỉ đảm bảo bài toán đầu tư cho thuê mà dự án The Lotus Center Võ Chí Công còn được đánh giá cao nhờ tính thanh khoản tốt. Theo các chuyên gia nhờ ưu thế trong sản phẩm, đặc biệt là lợi thế mà dự án hứa hẹn có tính thanh khoản tốt, đặc biệt là tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Như vậy xuống tiền vào dự án không chỉ được đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội thời điểm hiện tại mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cao, nhân đôi lợi ích đầu tư trong tương lai. Điều này càng đảm bảo đây là cơ hội đầu tư khôn ngoan cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Với những phân tích trên rõ ràng, lựa chọn dự án The Lotus Center là một trong những lựa chọn đầu tư sáng giá tại thị trường và đảm bảo cơ hội sinh lời lâu dài mà nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY