The Manor Eco Lào Cai – Hội tụ cư dân đẳng cấp và văn minh

The Manor Eco Lào Cai hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, mang tới cho quý khách hàng tổ ấm lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng trọn đời cho mọi thế hệ cư dân.

The Manor Eco Lào Cai –  Cộng đồng cư dân đẳng cấp

The Manor Eco Lào Cai  tọa lạc tại trung tâm thành phố Lào Cai, thành phố đang có sức trỗi dậy mạnh mẽ, ngày càng “thay da đổi thịt” mỗi ngày với sự phát triển kinh tế, xã hội và đặc biệt là du lịch. Theo đánh giá tổng quan, hiện nay với sự thay đổi ngoạn mục của nền kinh tế, thành phố Lào hoàn toàn có thể cạnh tranh với bất cứ tỉnh thành nào trong khu vực miền Bắc. Nhờ vậy mà thu nhập của người dân tại đây cũng ngày càng được cải thiên, từ đó, đời sống tinh thần cũng ngày càng được nâng cao một cách rõ rệt và làm nảy sinh những nhu cầu, đòi hỏi về cuộc sống an cư, về chất lượng cuộc sống, về một khu đô thị xứng tầm với địa vị và đẳng cấp. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của thị trường nhà đất Lào Cai là sự thiếu vắng của những dự án nhà ở cao cấp. đạt chuẩn 5 sao.

Nắm bắt được nhu cầu lớn này, Bitexco đã cho xây dựng đô thị The Manor Eco Lào Cai, mang tới một khu đô thị cao cấp với môi trường sống tuyệt vời, hạ tầng tiện ích khép kín đồng bộ, đạt chuẩn 5 sao, giúp quý cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống theo đẳng cấp riêng. Với mức giá không hề rẻ, dự án hướng tới các đối tượng khách hàng là tầng lớp tri thức, giới giàu có, thượng lưu, có địa vị xã hội…tại Lào Cai. Chính vì vậy, tương lai, khu đô thị sẽ trở thành nơi hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất thành phố. Trở thành nơi an cư lý tưởng, niềm tự hào, xứng tầm với địa vị chủ nhân căn hộ.

The Manor Eco Lào Cai với thiết kế ấn tượng

The Manor Eco Lào Cai với thiết kế ấn tượng

Đô thị The Manor Eco Lào Cai – Cộng đồng văn minh, gắn kết

Bên cạnh việc quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp, chủ đầu tư Bitexco còn dốc tâm huyết xây dựng một khu đô thị với cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết, nơi nêu cao tinh thần tương thân tương ái, tiếp nối truyền thống nghĩa tình hàng xóm láng giềng. The Manor Eco Lào Cai sở hữu tiện ích sống và nghỉ dưỡng 2 trong 1, đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của người dân, mang đến một cuộc sống tiện nghi, thời thượng, đẳng cấp. Một vài tiện ích có thể kể tới như: trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, trường học…

Ngoài ra là hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng đa dạng tại dự án như: khu sinh hoạt cộng đồng – nơi sinh hoạt chung của toàn thể cư dân tương lai của dự án, giúp các cá nhân trong khu đô thị có thể gặp gỡ, trao đổi, gắn kết tình cảm, đóng góp ý kiến xây dựng cộng đồng đô thị; trung tâm thể thao với trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, mang tới địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích thể thao, là món quà vô giá cho sức khỏe và tinh thần, thông qua các môn thể thao này cũng giúp mỗi người tìm được những người bạn cùng sở thích, sở trường, đam mê, tạo sự gắn kết; bên cạnh đó là hệ thống quảng trường, nơi tuyệt vời để diễn ra các hoạt động, sự kiện sôi nổi của toàn khu đô thị, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Với một khu đô thị văn minh, gắn kết, đẳng cấp, nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về nơi an cư – nghỉ dưỡng trọn đời. Hiện tại, tiến độ The Manor Eco Lào Cai vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ đã cam kết với quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY