The Manor lên ngôi vương phân khúc nhà ở cao cấp tại Hà Nội

Vẫn là một sản phẩm do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, và vẫn là một dự án sẽ lên ngôi vương, tạo nên những khác biệt và định nghĩa lại hoàn toàn một đô thị đẳng cấp cho người giàu. The Manor không chỉ được kỳ vọng nhiều về những thiết kế, mà còn được kỳ vọng sẽ đem tới những công trình kiến trúc đặc biệt, để đời như cách chủ đầu tư Bitexco đã từng làm với các dự án của mình.

The Manor sở hữu những thiết kế đỉnh cao

Kiến trúc sư thiết kế tổng quan và thiết kế cho biệt thự The Manor chính là bậc thầy đến từ Nhật, kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc Pháp. Vì thế, khi thiết kế dự án The Manor Nguyễn Xiển, không chỉ tạo nên những khác biệt so với những dự án đang dập khuôn trên thị trường, kiến trúc sư còn định vị rõ ràng dành riêng cho khách hàng thượng lưu, mang đến một phong cách đỉnh cao, có sự xa hoa, cầu kỳ về họa tiết, nhưng phải là những bàn tay tinh tế và đầy sáng tạo mới có thể tạo nên.

Một phần cảnh quan The Manor Hà Nội

Một phần cảnh quan The Manor Hà Nội

Tâm lý của khách hàng thượng lưu chính là không muốn bị đánh đồng và cần sống trong một cộng đồng cùng đẳng cấp để có thể trao đổi giá trị cho nhau. Tuy nhiên, các chủ đâu tư hiện nay trên thị trường thường xây dựng các khu đô thị với hỗn hợp các loại hình sản phẩm từ chung cư cho đến biệt thự, và chung cư được bán với mức giá đại trà, vì thế việc để có một cộng đồng cư dân thực sự là điều không thể.

Tuy nhiên, tại The Manor Nguyễn Xiển, các kiến trúc sư mang đến những ấn tượng thực sự về một dự án chỉ dành riêng cho người giàu, một dự án với những thiết kế đỉnh cao về phong cách mà giới thượng lưu thế giới đang theo đuổi. Không chỉ dẫn đầu xu hướng, cư dân của dự án còn được sống trong một không gian với những giá trị tương lai, lựa chọn xứng tầm đẳng cấp, đáng tiền cho khách hàng thượng lưu.

Vị trí đẳng cấp khẳng định vị thế độc tôn

The Manor sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Xiển, kết nối tới vành đai 3 chưa đầy 2 phút. Đây là vị trí đắc địa, là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực phía Tây, liên kết với các tuyến đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng để tạo nên những kết nối thẳng nhanh nhất đến trung tâm thủ đô, đến các tỉnh xung quanh khu vực thông qua các tuyến đường cao tốc.

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội và nhà nước, tuyến đường vành đai 3 sẽ được mở rộng kéo dài đến sân bay Nội Bài, mặt đường Nguyễn Xiển cũng sẽ mở rộng để giải quyết nhu cầu đi lại, giao thông của người dân. Đây chính là những điểm sáng mà The Manor Nguyễn Xiển đang có, lựa chọn đầu tư được ưu tiên lớn dành cho khách hàng thượng lưu tại Hà Nội.

Vị trí của dự án không đơn giản là sự thuận lợi trong giao thông, mà còn khẳng định được thế độc tôn về đẳng cấp, tạo nên những giá trị chắc chắn nhất cho khách hàng thượng lưu khi về ở tại The Manor Hà Nội. Với những nhà đầu tư vẫn lo lắng về các sản phẩm shophouse không giá trị, thì đây chính là dự án có những điều kiện có thể đảm bảo điều này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY