The Matrix One ấn tượng tại quận Nam Từ Liêm

Thị trường mua bán bất động sản quận Nam Từ Liêm đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào sự xuất hiện của dự án The Matrix One. Đây là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư MIK Group, hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường những lựa chọn an cư chất lượng hàng đầu, đảm bảo một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố làm nên sự thành công của dự án này tại bài viết dưới đây.

The Matrix One được hậu thuẫn bởi ông lớn MIK Group

Chủ đầu tư đứng đằng sau dự án tầm cỡ The Matrix One chính là ông lớn của ngành bất động sản – MIK Group. Đây là một đơn vị chuyên phát triển những dự án hàng đầu của thị trường, làm nên những màu sắc khác nhau cho thị trường với hàng loạt những thành công lớn. 

Dự án Phú Lương là dự án bất động sản với quy mô lên tới 34,1 ha tại trung tâm quận Hà Đông, định hướng trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây thành phố với sự đồng bộ về hạ tầng, môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS https://hailongland.com/

tien-ich-the-matrix-one

Trong những năm vừa qua, MIK Group đã rất thành công tại hai thị trường lớn là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những cái tên trứ danh được kiến tạo lên bởi ông lớn này chính là Imperia Garden, Imperia Sky Garden (Hà Nội), The Park Residence, Villa Park (Thành phố Hồ Chí Minh), Movenpick Hotels & Resort (Phú Quốc). 

Những cái tên kể trên đều là những dự án tiêu biểu và trọng điểm của thị trường. Ngay từ khi ra mắt, những dự án này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và gặt hái được nhiều thành công với lượng khách hàng trung thành vô cùng lớn. Thêm vào đó, MIK Group cũng đã thể hiện được sự “đa năng” của mình khi có thể phát triển được cả sản phẩm cao tầng, sản phẩm thấp tầng và những sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. 

Với những kinh nghiệm đã tích lũy trong suốt những năm phát triển của mình, MIK Group sẽ tiếp tục áp dụng những kiến thức, những kỹ năng của mình để kiến tạo nên một The Matrix One hoàn hảo nhất đến cho quý khách.

Những yếu tố có được nhờ chủ đầu tư tiềm năng MIK Group gồm:

  • Bắt tay với nhiều tên tuổi lớn trong ngành như COTECCONS, TNHH Kiến trúc đô thị DA – Hàn Quốc – Thiết kế Concept…
  • Phát triển nhiều loại hình bất động sản cao cấp và đa dạng như căn hộ hạng sang, căn hộ Dual Key, Officetel, Sky Villa, Penthouse, Shophouse…
  • Đầu tư vào thiết kế và đồ nội thất

Với những yếu tố kể trên, The Matrix One đã xây dựng một hình ảnh sang trọng và đẳng cấp hàng đầu, hoàn toàn có thể so sánh với những dự án tiêu điểm khác.

Những sản phẩm đẳng cấp có tại The Matrix One

Có thể nói, The Matrix One là một trong những dự án có nhiều các loại hình sản phẩm nhất. Với sự đa dạng này, quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn sở hữu các loại sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm chủ đạo của The Matrix One chính là các căn hộ cao cấp, với tổng số lượng lên tới 1.700 căn hộ. Kết cấu dự án này bao gồm 1 tòa tháp 73 tầng và 2 tòa chung cư, trong đó 2 tòa chung cư có quy mô 44 tầng. Riêng tòa nhà 73 tầng sẽ được phát triển trở thành một Landmark tiêu biểu của thị trường, tiếp nối thành công trước đây của tòa nhà Keangnam.

du-an-the-matrix-one

Những sản phẩm tiềm năng hơn dành cho các nhà đầu tư là các căn hộ Officetel hoặc Shophouse. Đối với các căn Officetel, The Matrix One chính là sự lựa chọn phù hợp nhất do khu vực xung quanh dự án đang có rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ lẻ phát triển. Với mức giá thuê thấp và đa dạng trong công năng sử dụng, nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn thuê hoặc sở hữu các căn officetel ở nơi đây. 

Khu vực Shophouse cũng vô cùng tiềm năng ở một địa điểm phát triển như vậy ở phía Tây thành phố. Cư dân dự án cộng thêm khách vãng lai bên ngoài cũng là hai nguồn khách giúp cho những quý khách nào kinh doanh tại đây có thể phát triển.

Một The Matrix One toàn diện và đầy tiềm năng như vậy đang ngày càng “hot” hơn bao giờ hết. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dự án này có thể truy cập trang Tuyến Mai để có thông tin chi tiết nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY