Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khởi sắc với dự án Arena

Tốc độ phát triển và lan tỏa của dự án Arena đang thực sự khiến nhà đầu tư kinh ngạc. Chưa bao giờ, chưa một dự án nào có tốc độ bán kỷ lục và rầm rộ như vậy. Các nhà đầu tư cũng tiếp nhận và sẵn sàng đặt cọc nhiều hơn 1 căn Condotel để sở hữu, cho thấy sức hút của dự án đang rất lớn. Trong tương lai, khi dự án này đi vào hoạt động chính thức, chắc chắ sẽ là một cơn bão nghỉ dưỡng được du khách quan tâm, là mỏ vàng mà nhà đầu tư không cần tốn sức nhưng vẫn lượm được quá nhiều vàng, kim cương.

Những tác động tích cực của dự án Arena

Khi đi vào hoạt động chính thức, dự án The Arena Cam Ranh dự kiến sẽ là một trong những khu phức hợp đẳng cấp nhất, giúp Cam Ranh tăng vọt lượng khách, biển Bãi Dài cũng vì thế được chú ý và có sức phát triển hơn rất nhiều. Không chỉ có những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, dịch vụ tiêu chuẩn 5* quốc tế được quản lý bởi một đơn vị quốc tế tầm vóc và kinh nghiệm, dự án còn đem lại quần thế tiện ích hoàn toàn mới, hiện đại và cập nhật hơn từ xu hướng thế giới.

Thiên đường lễ hội dự án Arena

Thiên đường lễ hội dự án Arena – Hình ảnh minh họa

Dự án Arena Cam Ranh là có những tiện ích đa dạng để phục vụ cho tất cả nhu cầu du khách. Với những khách hàng muốn khám phá du văn hóa Việt, thì những tuyến phố đi bộ sẽ là nơi ghi dấu ấn đậm ét với những hình ảnh đẹp về Việt Nam, về văn hóa vùng biển ở Khánh Hòa với những biểu tượng đặc trưng là tổ yến. Hay những du khách trẻ yêu thích các hoạt động sôi động, thì quảng trường chính là “thánh địa” cho những tín độ yêu thích âm nhạc, nghệ thuật, sự kiện, lễ hội.

Thậm chí dự án Arena còn có những quảng trường xanh tươi, nơi yên tĩnh, khủng cảnh lãng mạn có tiếng xe ngựa chạy ngang qua dành cho những du khách thích yên tĩnh, muốn tịnh tâm và sáng tạo. Đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng dành cho mọi khách hàng, nơi có thể chinh phục cả những du khách khó tính nhất.

Đầu tư an tâm cho khách hàng

Chính vì những thay đổi mà dự án Arena đang tạo nên, mới có thể thu hút khách du lịch, khiến thị trường bất động sản dậy sóng bởi những sản phẩm đầu tư vượt trên cả chờ đợi. Khi thị trường không có nhiều đột phá, thì những sản phẩm như vậy thực sự cần thiết và dễ tạo sóng, trở thành dự án được chờ đợi bởi nhà đầu tư và du khách.

Mức lợi nhuận mà dự án có thể đem tới cho nhà đầu tư dự kiến lên tới 15%/năm. Đây là mức lợi nhuận cao nhất thị trường, đặc biệt gói đầu tư hấp dẫn, rất hợp với khách hàng nhỏ, vốn mỏng, các nhà đầu tư lớn có thể phân nhỏ lượng tiền để có thể đầu tư dự án Arena Cam Ranh với nhiều căn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ NGAY